Blog

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare và những thông tin cơ bản cần nắm rõ

Friday, 09/10/2020

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có phạm vi mở rộng trên toàn cầu. Đặc biệt, với những ai mắc bệnh nặng có nhu cầu khám chữa bệnh tại nước ngoài hay những người phải thường xuyên đi công tác thì Bảo hiểm sức khỏe Intercare chính là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare là gì?

Bảo Việt Intercare là gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với mong muốn phục vụ và đem lại cho khách hàng sự an tâm trước mọi rủi ro, biến cố xảy ra tại Việt Nam và nước ngoài. .

Được phát hành bởi tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt, Intercare là gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp được thiết kế dành riêng cho các đối tượng có thu nhập cao, có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới với độ tuổi tham gia rộng từ 0 đến 72 tuổi.

Bảo Việt Intercare
Bảo hiểm Bảo Việt Intercare - tầm vé bảo lãnh cho sức khỏe của bạn

Những điều cần biết về Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Đối tượng tham gia Bảo Việt Intercare?

+ Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam ít nhất 6 tháng trong một năm có thể đăng ký mua Hợp đồng

+ Độ tuổi tối đa được bảo hiểm là 69 tuổi đối với tất cả các Hợp đồng mới và 72 tuổi cho những trường hợp tái tục.

+ Người phụ thuộc phải được bảo hiểm cùng mức quyền lợi bao gồm cả quyền lợi chính và các sửa đổi bổ sung với Người được bảo hiểm chính và phải được Bảo Việt chấp thuận

+ Trẻ em mới sinh đủ điều kiện tham gia bảo hiểm sau mười lăm (15) ngày tuổi kể từ ngày sinh hay kể từ ngày xuất viện, ngày nào xảy ra sau sẽ được chọn. Người được bảo hiểm phải nộp Giấy yêu cầu bảo hiểm cho đứa trẻ đó cùng với Giấy chứng nhận đứa trẻ ở trong tình trạng sức khỏe tổt và phải được Bảo Việt chấp thuận.

+ Trẻ em dưới 18 tuổi yêu cầu tham gia cùng bố/mẹ và tham gia chương trình thấp hơn hoặc tương đương vơi chương trình của chủ hợp đồng bao gồm cả quyền lợi chính và sửa đổi bổ sung.

+ Bảo Việt sẽ không bảo hiểm cho người bị bệnh tâm thần hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên.

Đối tượng mua bảo hiểm Intercare
Bảo hiểm sức khỏe Intercare được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng

Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Vùng lãnh thổ được bảo lãnh

Gói Bảo Việt Intercare được chia ra 5 vùng tương ứng với 5 quyền lợi và mức giới hạn trách nhiệm tối đa khác nhau.

Vùng 1: Việt Nam

Vùng 2: Viet Nam, Thailand, Taiwan, Laos, Campuchia, Philippinnes, Indonesia, Malaysia, Brunei, Myama

Vùng 3: Gồm các nước vùng 2 và các nước sau : Singapore, Trung Quốc, Hongkong,  Macau, Korea, Australia, New Zealand, Japan, India

Vùng 4: Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada

Vùng 5: Toàn thế giới

Quyền lợi nội trú trong Bảo Việt Intercare

Trong gói bảo hiểm sức khỏe Intercare có tổng cộng 21 quyền lợi nội trú. Các quyền lợi sẽ được phân chia theo từng lãnh thổ và có mức phí quyền lợi khác nhau. Tối đa mức quyền lợi Bảo Việt Intercare mà khách hàng sẽ được nhận là 10.500.000.000 VND/người/năm.

Quyền lợi Intercare

Quyền lợi nội trú Intercare

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Intercare

Bảo Việt Intercare và quyền lợi
Quyền lợi nội trú của Bảo Việt Intercare

Các quyền lợi bổ sung trong Bảo Việt Intercare 

Bên cạnh các quyền lợi nội trú, bảo hiểm Intercare còn bổ sung thêm các quyền lợi ngoại trú để đáp ứng được những nhu cầu về sức khỏe của khách hàng. Các quyền lợi bổ sung này không bắt buộc, khách hàng có thể cân nhắc nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Quyền lợi ngoại trú Bảo Việt Intercare

Quyền lợi Nha khoa Bảo hiểm Intercare

Bảo hiểm thai sản Intercare

Quyền lợi tai nạn cá nhân

Quyền lợi hỗ trợ du học sinh

Dịch vụ bảo lãnh trong gói Bảo Việt Intercare

Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ. Bảo Việt còn mở rộng bảo lãnh tại các bệnh viện nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như: Hồng Kông, Thái Lan, Singapore... hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Vô vàn những rủi ro, bất trắc xảy ra trong cuộc sống mà bạn không thể lường trước. Hơn bao giờ hết, hãy để Bảo Việt Intercare mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống an yên dù ở bất cứ đâu.

Đừng tiếc 2 phút đăng kí tại đây để không bỏ lỡ mất cơ hội sống khỏe của mình.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE