Blog

Bảo hiểm Intercare của Bảo Việt mang đến phép màu kỳ diệu cho cả gia đình tôi

Saturday, 12/12/2020

Bảo hiểm Intercare của Bảo Việt đã mang lại cho gia đình tôi một cuộc sống an yên, êm ấm. Bố tôi cũng đã vượt qua được những đau đớn về thể xác để có thể quay lại sống một cuộc sống như bao người bình thường. 

Quay ngược lại khoảng thời gian 2 năm về trước, có một chuyện cứ làm tôi phải nhớ mãi.

“Anh đưa bố đi viện đi chứ? Anh là trưởng, anh phải có trách nhiệm!”

“Vậy các cậu có phải con của bố không? Cứ phải là trưởng thì mới có trách nhiệm à?”

“Anh nói thế nghĩa là thế nào? Em sẽ chăm sóc bố. Chứ em làm gì có tiền đưa bố đi viện.”

“Tôi cũng làm gì có. Các cậu nghĩ tôi lắm tiền nhiều của lắm sao?”

Bảo hiểm Intercare Bảo Việt

Cuộc tranh cãi trên tôi đã vô tình nghe được từ 3 người con trai bên nhà hàng xóm. Chả là đợt trước, ông cụ nhà đó đổ bệnh, thấy ho khan suốt ngày đêm rồi kêu đau tức khắp lồng ngực. Cụ muốn đi viện nên gọi cho mấy đứa con. Ấy thế mà hết đứa này đùn đẩy cho đứa kia, chẳng ai chịu bỏ ra một đồng một xu nào để đưa cụ đi viện. Mỗi lần đi ngang qua nhà, thấy cái dáng người gầy gò, ốm yếu vẫn cứ nằm bẹp trên chiếc giường xếp kê ở gian ngoài mà trông thật tội. Chả nhẽ mấy đứa con cứ để cụ nằm đó chờ chết hay sao? 

Bảo hiểm Intercare Bảo Việt

Thiết nghĩ, chữ hiếu thì thiếu, tiền lại không có nên mấy ông con trai kia mới để ông cụ thành ra như vậy. Tôi bắt đầu suy nghĩ đến cuộc sống của mình. Bố mẹ tôi cũng đã già, mặc dù tôi tin rằng mình sẽ không trở thành người vô lương tâm như vậy nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày tôi bị eo hẹp về mặt tài chính. Chẳng nhẽ tôi phải chấp nhận khoanh tay đứng nhìn bố mẹ đau ốm từ ngày này qua ngày khác hay sao?

Tôi bắt đầu nghĩ đến việc tìm cho gia đình và bản thân một phương án để bảo vệ, giảm thiểu những rủi ro tương tự trong tương lai. Và bảo hiểm sức khỏe chính là thứ mà tôi quyết định lựa chọn. Trải qua một khoảng thời gian tìm hiểu kĩ càng, tôi đã chính thức tìm đến Bảo hiểm TOP – đối tác chính thức của Bảo Việt để mua bảo hiểm Intercare của Bảo Việt.

Bảo hiểm Intercare Bảo Việt

Đợt đó, bố tôi không may bị tai nạn xe máy khiến ông phải nhập viện trong tình trạng sốc chấn thương nặng, gãy xương chậu và xuất huyết trong ổ bụng lượng nhiều. Cả nhà tôi lo lắm! Chỉ biết trông chờ vào tay nghề của các y bác sĩ trong ê-kíp mổ mà thôi. 1 tiếng, 2 tiếng, 3 tiếng rồi qua tiếng thứ 4, cánh cửa phòng mổ bật mở. Vị bác sĩ nhìn chúng tôi, gật đầu cười nhẹ và nói “Ổn rồi!”. 3 mẹ con tôi lúc đó mới thở phào nhẹ nhõm.

Bố tôi được chuyển qua phòng hồi sức đặc biệt. Mọi dịch vụ y tế đều rất tốt, rất chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Tổng chi phí cho lần nhập viện đó là gần một tỷ đồng và gia đình tôi không phải chịu bất cứ một khoản tiền nào. Sau khi ra viện, bố tôi vẫn được hỗ trợ các chi phí khác như: thăm khám định kỳ, vật lý trị liệu, y tá chăm sóc tại nhà, … Tất cả là nhờ có bảo hiểm Intercare của Bảo Việt mà tôi đã mua trước đó. 

Kể từ đấy tới giờ, thành thực mà nói, gia đình tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Một phần chỉ cần hơi bệnh là đến viện luôn, phần còn lại là cũng không cần lo lắng đến kinh phí vì mỗi gói bảo hiểm Intercare Bảo Việt đều được hưởng quyền lợi hơn 10 tỷ đồng cơ mà. 

Bảo hiểm Intercare Bảo Việt
 

Khi mới mua, mặc dù tôi biết bảo hiểm Intercare của Bảo Việt có nhiều quyền lợi hấp dẫn, nhưng có nằm mơ tôi cũng không thể ngờ tới có ngày gia đình mình phải đối mặt với rủi ro kinh hoàng như vậy. Nếu không có nó, gia đình tôi giờ sẽ ra sao? Tiền tôi có tích góp từ trước tới giờ cũng chẳng đủ cho việc cứu chữa cho bố. Rồi lại phải tính đến nước đi vay mượn, chả biết đến bao giờ mới hoàn trả lại được cho người ta. Chỉ nghĩ đến thôi là tôi đã phải lắc đầu ngao ngán rồi.

Cuộc đời lắm rủi ro và nhiều bắt trắc lắm mọi người ạ. Đừng biến mình trở thành những người phải chịu bất lực khi thấy người thân của mình đang ngày một rời xa. Cơ hội để bảo vệ và xóa tan mọi bất hạnh đều nằm trong tay của bạn. Hãy để Bảo Việt Intercare bảo vệ bản thân bạn và gia đình ngay từ hôm nay.

Để lại thông tin củ bạn TẠI ĐÂY và các chuyên gia của Bảo hiểm TOP sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE