Blog

Bảo hiểm sinh mạng Bảo Việt Intercare có nên mua hay không?

Thursday, 22/10/2020

Bảo hiểm sinh mạng Bảo Việt Intercare là giải pháp giúp bạn và gia đình được chia sẻ, an ủi về những tổn thất, mất mát không may xảy đến trong cuộc sống. Cùng Bảo hiểm TOP tìm hiểu về những điều cơ bản cần nắm rõ về bảo hiểm sinh mạng trong bài viết dưới đây.

Bảo hiểm sinh mạng Bảo Việt Intercare là gì?

Bảo hiểm sinh mạng là loại hình bảo hiểm được chi trả khi người được bảo hiểm chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật, thai sản mà không phải do tai nạn trong suốt quá trình hợp đồng bảo hiểm có thời hạn. Giá bán bảo hiểm sinh mạng không cao nhưng mức độ bồi thường lại không hề nhỏ. Bảo hiểm sinh mạng này là một trong sáu điều khoản bổ sung Bảo Việt Intercare.

Bảo hiểm sinh mạng Bảo Việt Intercare
Bảo hiểm sinh mạng Bảo Việt Intercare

Những thông tin về bảo hiểm sinh mạng Bảo Việt Intercare

Đối tượng tham gia bảo hiểm sinh mạng

Những ai có đủ điều kiện để tham gia loại hình bảo hiểm này?

Là những công dân Việt Nam và những người nước ngoài đang sống hợp pháp tại Việt Nam, bao gồm cả các du học sinh Việt Nam ở nước ngoài.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm sinh mạng

Độ tuổi tham gia gói bảo hiểm sinh mạng trong Bảo Việt Intercare là từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi (được tái tục hợp đồng đến năm 75 tuổi).

Hiệu lực trong bảo hiểm sinh mạng Bảo Việt Intercare

Đối với trường hợp tử vong do các bệnh thông thường: bảo hiểm sẽ có hiệu lực sau 90 ngày bắt đầu từ ngày đóng phí bảo hiểm.

Đối với hợp đồng bảo hiểm tái tục liên tục sẽ mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi Người được bảo hiểm đóng phí cho kỳ tiếp theo. 

Đối với trường hợp tử vong do bệnh đặc biệt/bệnh có sẵn/bệnh loại trừ trong mục số 2 của Điều khoản loại trừ chung/thai sản: bảo hiểm sinh mạng Bảo Việt Intercare chỉ có hiệu lực đối với người được bảo hiểm tham gia theo hợp đồng liên tục tính từ năm thứ 2 trở đi.

Các quyền lợi không áp dụng với người 70 tuổi trở lên.

Các quyền lợi trong bảo hiểm sinh mạng 

Với mức phí thấp nhưng hạn mức chi trả của bảo hiểm sinh mạng Bảo Việt Intercare mang đến cho bạn lên tới 1 tỷ đồng.

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt sẽ trả TOÀN BỘ số tiền đã ghi trên giấy tờ chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về gói bảo hiểm sinh mạng trong Bảo Việt Intercare. Bằng việc sở hữu gói bảo hiểm này, bạn và gia đình có thể yên tâm vững bước trên mọi rủi ro, khó khăn và sớm trở lại với cuộc sống bình thường mà không cần lo âu về vấn đề tài chính. 

Đăng kí gói bảo hiểm sinh mạng ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi tốt nhất tại đây

Hoặc liên hệ với hotline 097.7380.486 để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE