Blog

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare đã cho tôi cơ hội sống như biết bao người bình thường

Tuesday, 12/01/2021

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare chính là niềm cứu cánh của tôi cách đây 3 năm trước. Có nằm mơ tôi cũng chẳng thể tưởng tượng nổi những gì đã xảy ra với bản thân mình...

Tôi là Phạm Vũ Thịnh, 34 tuổi, hiện đang tự kinh doanh sắt thép tại nhà. 

Cách đây 3 năm trước, tôi từng là một người đàn ông khỏe mạnh và làm trợ lý giám đốc cho một công ty Hàn Quốc có tiếng trong nước. Do đặc thù công việc, tôi phải đi công tác cả trong và ngoài nước liên miên suốt ngày này qua tháng kia. Lắm lúc cũng mệt mỏi, nhưng nghĩ phải cố gắng cho tương lại, cho cha mẹ già, cho vợ con nên tôi chẳng bao giờ kêu than gì với gia đình. 

Khách hàng tham gia Bảo Việt Intercare của Bảo hiểm TOP

Vợ tôi lúc đó có khuyên tôi nên giữ gìn sức khỏe và điều tiết lại công việc sao cho hợp lý vì thấy tôi cứ bia rượu tiếp khách sớm tối. Nghĩ cô ấy nói cũng chẳng sai, nhưng công việc thì cũng chẳng thể bỏ dở nên tôi quyết định tìm cho mình một giải pháp khác để bảo vệ bản thân. Tôi bắt đầu đi tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe và thứ mà tôi quyết định chọn lựa đó là bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare. Được giới thiệu bởi chính người sếp của mình, anh ấy nói đã mua và tin dùng sản phẩm này từ chục năm nay cho cả gia đình rồi. Nơi mà sếp tôi mua bảo hiểm là ở công ty Bảo hiểm TOP - một thành viên chính thức của Bảo Việt, chuyên cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Sau khi đặt bút ký hợp đồng và sở hữu gói bảo hiểm này, tôi coi như cũng an tâm được phần nào. Nhưng ở thời điểm đó, tôi lại không hay biết rằng việc mua bảo hiểm Bảo Việt Intercare chính là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời mình. Chỉ khi phải đối mặt với rủi ro, tôi mới nhận ra được giá trị mà bảo hiểm sức khỏe mang lại là gì. 

1 năm sau khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare, thì bất hạnh ập đến với tôi. Trong một lần đang di chuyển bằng xe máy trên đường, tôi đã va chạm với một ô tô mà người cầm lái đang trong trạng thái say mèm với nồng độ rượu trong cơ thể cao quá mức cho phép. Tất cả mọi thứ diễn ra quá nhanh. Tôi chỉ kịp nhớ một ánh sáng lóe lên phía trước, một chiếc ô tô lao đến tôi với tốc độ quá nhanh. Một tiếng rầm, cả người và xe tôi đều bị hất văng. Sau đấy, à sau đấy thì tôi không thể nhớ được gì nữa.

tai nạn giao thông do rượu bia

Chỉ biết đến khi tôi tỉnh lại và dần phục hồi được nhận thức thì tôi mới biết là mình đang nằm trong phòng cấp cứu trong bệnh viện rồi. Thấy tôi tỉnh lại, vợ tôi òa khóc, còn bố tôi thì hô to "Nó tỉnh rồi!". Vợ tôi nói tưởng rằng sẽ không bao giờ có thể được nói chuyện với tôi nữa. Đã 5 ngày nay, tôi nằm bất tỉnh trên giường do xuất huyết não, gãy tay, chân và xương vai. Tất cả mọi người đều đang mong chờ một phép màu xảy ra. Trong giây phút gắng gượng yếu ớt, tôi chỉ biết an ủi, động viên vợ và bố mẹ rằng "Tôi vẫn ổn!".

Đến khi hoàn toàn lấy lại được nhận thức và có thể nói chuyện mà không cảm thấy quá gượng sức, tôi hỏi vợ chi phí điều trị và nằm viện lấy ở đâu ra. Vợ tôi cười rồi trả lời là biết đợt trước tôi có tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare nên đã nhanh chóng liên lạc với bên công ty Bảo hiểm TOP để nhờ hỗ trợ làm thủ tục yêu cầu tiền bảo hiểm từ Bảo Việt. Mọi chi phí điều trị cũng như phục hồi chức năng của tôi sẽ đều được Bảo Việt hỗ trợ chi trả. Tôi thở phào nhẹ nhõm.

Tôi nghĩ rằng, nếu không có Bảo Việt Intercare của bảo hiểm Bảo Việt để chữa trị cho tôi tại bệnh viện, sẽ phải cần đến một khoản tiền vô cùng lớn, vợ tôi sẽ phải lo lắng như thế nào? Khoản tiền tích góp của 2 vợ chồng từ trước đến nay có đủ để chạy chữa hay không? Rồi bố mẹ già, 2 đứa con nhỏ sẽ ra sao? Chỉ nghĩ đến thôi, tôi đã ứa nước mắt rồi.

Khách hàng Bảo hiểm TOP

Quả thực, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare chính là thứ đã giúp tôi có cơ hội được sống, được gặp lại bố mẹ, vợ con, được thoát khỏi "lưỡi hái của tử thần". Bảo Việt Intercare chính là thứ đã tạo nên phép màu, giúp tôi vượt qua được cửa ải sinh tử này. 10,5 tỷ cho những chi phí tại bệnh viện đã giúp gia đình tôi không phải lo lắng về gánh nặng viện phí. 

Bây giờ tôi đã hoàn toàn bình phục rồi. Mặc dù sức khỏe, tay chân không còn được nhanh nhẹn như trước, bác sĩ cũng khuyên tôi không nên làm việc căng thẳng hay dùng rượu bia gây ảnh hưởng đến não bộ nữa. Nhưng đây cũng coi như là một cánh cửa mới mở ra với tôi khi cánh cửa trước đó khép lại. Tôi đã xin nghỉ ở công ty, mặc dù có phần tiếc nuối nhưng đối với tôi bây giờ, sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Tôi trở về và kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà. Đầu óc bớt căng thẳng, hạn chế được nhũng buổi nhậu tiếp khách như khi trước. 

Khách hàng của Bảo hieerem TOP

Từ những gì bản thân đã trải qua, tôi mong rằng, ai trong chúng ta cũng sớm có một giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và giải pháp hữu nghiệm khi không may phải đối mặt với rủi ro, bệnh tật. Và Bảo Việt Intercare của bảo hiểm Bảo Việt là thứ mà tôi đặc biệt tin tưởng để giới thiệu đến cho mọi người.

Để không hối tiếc về những gì mình đã bỏ qua, hãy biết bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình giống như anh Phạm Vũ Thịnh trong câu chuyện trên. Bảo vệ bản thân chưa bao giờ là muộn, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE