Blog

Bảo hiểm sức khỏe là chiếc mũ bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân

Wednesday, 03/02/2021

Bảo hiểm Sức khỏe giúp bạn được chăm sóc y tế MIỄN PHÍ, và trả tiền cho các thiệt hại về sức khỏe, khi bạn đau ốm, gặp tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo hay tử vong.

Bảo hiểm sức khỏe

Chỉ cần phát sinh các vấn đề liên quan tới sức khỏe, ngay lập tức bạn có thể sử dụng các quyền lợi bảo hiểm của mình để điều trị, khắc phục hoặc yêu cầu bảo hiểm bồi thường bất cứ chi phí nào liên quan đến: khám bệnh, chữa bệnh, nằm viện, phẫu thuật, tai nạn, ung thư, HIV/AIDS, chữa bệnh tại nhà, thai sản, cấy ghép  nội tạng, tử vong, … vv. Một cách đơn giản hơn, hãy coi bảo hiểm sức khỏe là chiếc mũ bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân!

Bạn có thể bắt gặp nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên thị trường nhưng đáng tin cậy hơn cả là các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Tập đoàn Bảo Việt với uy tín ngoài 55 năm, quyền lợi bảo hiểm cao nhất và chi phí rẻ nhất.

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt
Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt chia các quyền lợi bảo hộ thành 2 nhóm: quyền lợi chính quyền lợi bổ sung.

Tổng quyền lợi bảo hiểm dành cho bạn dao động từ 93.8 triệu đồng tới 12.7 tỉ đồng tùy thuộc vào sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bạn lựa chọn và mức độ thiệt hại về sức khỏe của bạn.

Các sản phẩm này bao gồm:

Bảo Việt An gia: bảo lãnh và đền bù tất cả các vấn đề về sức khỏe, tai nạn, bệnh hiểm nghèo (không bao gồm bệnh ung thư) trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Tổng quyền lợi bảo hiểm: 93.8 triệu đồng – 2.5 tỷ đồng. Xem thông tin chi tiết về Bảo Việt An Gia, bấm vào đây!

Bảo Việt K care (chỉ bảo hiểm cho bệnh ung thư): đền bù toàn bộ chi phí điều trị/ cải thiện sức khỏe nếu bạn mắc bệnh ung thư. Tổng quyền lợi bảo hiểm: 292.5 triệu đồng – 1 tỷ 170 triệu đồng. Xem thông tin chi tiết về Bảo Việt K care, bấm vào đây!

Bảo Việt Intercare : bảo lãnh và đền bù tất cả các vấn đề về sức khỏe, tai nạn, bệnh hiểm nghèo trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc trên toàn thế giới. Tổng quyền lợi bảo hiểm: 1.1 đồng – 2.7 tỷ đồng. Xem thông tin chi tiết về Bảo Việt Intercare, bấm vào đây!

Bạn là người được hưởng tất cả các lợi ích trực tiếp nhất từ các chương trình bảo hiểm. Ngoài ra, với số tiền bảo hiểm thực tế cao hơn 200-1100 lần chi phí mua bảo hiểm, bạn đang giúp giúp tiết kiệm một khoản tiền rất lớn cho ngân sách gia đình ngay cả với các hoạt động khám, chữa bệnh thông thường hay khi rủi ro xảy ra.

Khi nào bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Điều quan trọng nhất của bảo hiểm là mua nó trước khi bạn cần. Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn bởi lẽ các rủi ro và tai nạn, bệnh hiểm nghèo luôn rình rập xung quanh bạn và có thể gây nguy hiểm cho bạn bất cứ lúc nào mà không có dấu hiệu báo trước và chúng không chỉ xảy ra một lần trong đời.

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Bấm vào đây để yêu cầu cấp bảo hiểm sức khỏe trực tuyến của Bảo Việt trong 5 phút nếu bạn đã sẵn sàng lựa chọn chương trình phù hợp nhất với bản thân mình. Còn nếu bạn không chắc chắn về lựa chọn của mình, điền vào phiếu đăng ký tư vấn miễn phí, các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.

Cần nhiều thông tin hơn? Gọi chúng tôi: 097.7380.486 

Xem thêm:

Bảo hiểm sức khỏe là tấm thẻ thông hành bảo vệ sức khỏe trên toàn cầu

Bảo hiểm sức khỏe là chỗ dựa tài chính vững chắc cho mọi gia đình Việt

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE