Blog

Bảo hiểm sức khỏe là chỗ dựa tài chính vững chắc cho mọi gia đình Việt

Wednesday, 03/02/2021

Bảo hiểm sức khỏe là cụm từ để chỉ các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được mua hoàn toàn tự nguyện theo nhu cầu cá nhân. Khi tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ được công ty bảo hiểm trả tiền/ trao quyền lợi theo thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng. 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Sở hữu bảo hiểm sức khỏe được coi là cách tốt nhất để chuẩn bị cho bản thân một khoản quỹ dự phòng tài chính. Nó sẽ giúp bạn chi trả chi phí khám, chữa bệnh từ thông thường cho tới những trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, gặp tai nạn rủi ro trong cuộc sống. Khoản chi trả ấy có thể lên tới 12,5 tỷ đồng - một số tiền khổng lồ có thể cứu nguy bất cứ ai vào hoàn cảnh cấp bách nhất.

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong nước, chi phí chăm sóc sức khỏe là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự kiệt quệ về tài chính của nhiều gia đình Việt. Không ít những gia đình khi có người thân rơi vào cảnh “thập tử nhất sinh” đã phải đi vay mượn, cầm cố hoặc bán tài sản, nhà cửa,.. để có đủ tiền để chạy chữa. Hệ quả sau đó là họ bị rơi vào hoàn cảnh bế tắc, nợ nần vì không có đủ khả năng để chi trả những món nợ khổng lồ. 

Chính vì vậy, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe chính là cách giúp bạn và người thân hoàn toàn yên tâm khi có chỗ dựa vững chắc về mặt tài chính, nếu không may phải đối mặt với những rủi ro liên quan đến sức khỏe. 

Bảo hiếm sức khỏe hỗ trợ tài chính gia đình

Với sự bảo trợ kịp thời, bạn hoàn toàn có thể giành quyền chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân. Các chi phí thăm khám sức khỏe, điều trị bệnh, phẫu thuật,... sẽ được phía công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả một phần hoặc 100% (tùy thuộc vào mức chi trả đã ký trong hợp đồng). 

Bảo hiểm sức khỏe thực sự là một điểm tựa vững chắc, giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng chi phí y tế để toàn tâm chăm sóc sức khỏe của mình. Vì cuộc sống là một chuỗi những rủi ro không ai có thể lường trước, chính vì vậy, bạn hãy sớm chuẩn bị cho bản thân một phương án dự phòng để bảo vệ sức khỏe và chủ động tài chính ngay từ hôm nay. 

Bảo hiểm sức khỏe - chỗ dựa tài chính vững chắc

Bảo vệ bản thân chỉ với 3 phút để lại thông tin TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 097.7380.486 để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bảo hiểm TOP.

Xem thêm: 

Bảo hiểm sức khỏe là chiếc mũ bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân

Bảo hiểm sức khỏe là tấm thẻ thông hành bảo vệ sức khỏe trên toàn cầu

BẢO HIỂM SỨC KHỎE