Blog

Bảo hiểm sức khỏe là tấm thẻ thông hành bảo vệ sức khỏe trên toàn cầu

Wednesday, 03/02/2021

Ai đã từng rơi vào hoàn cảnh nguy cấp, cần nhập viện để bảo toàn tính mạng, nhưng trong người lại không có sẵn tiền mặt sẽ hiểu được gánh nặng tài chính bị tác động bởi rủi ro về sức khỏe là như thế nào. Chính vì vậy, ngày nay, càng có nhiều người muốn chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe và chủ động tài chính bằng cách sở hữu tầm thẻ quyền năng - thẻ chăm sóc sức khỏe Bảo Việt.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt
Thẻ bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Với tấm thẻ này, bạn sẽ được thăm khám và chữa bệnh với mức hỗ trợ chi phí y tế tối ưu nhất từ 93.8 triệu đồng cho tới 12.5 tỷ đồng, giúp giảm những nỗi lo về gánh nặng viện phí. Thậm chí, khi nằm viện, bạn có thể sẽ chẳng phải mất một đồng tiền chi trả nào vì đã được tấm thẻ bảo lãnh của Bảo Việt hỗ trợ 100%

Chưa hết, có không ít người cảm thấy bất tiện khi phải xếp hàng và chờ đợi trong một khoảng thời gian dài để thanh toán viện phí. Nhưng với “tấm thẻ thông hành” của Bảo Việt, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán chi phí viện phí trực tiếp mà không cần mất thời gian để ngồi chờ. Nhờ đó, người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế 5 sao tại hơn 150 bệnh viện hàng đầu ở cả trong và ngoài nước.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Hiện tại, Bảo Việt đang cung cấp 3 loại thẻ chăm sóc sức khỏe: thẻ xanh, thẻ vàng và thẻ đen. Các gói bảo hiểm và hạn mức quyền lợi dành cho 3 loại thẻ này như sau:

Thẻ xanh: dành cho trường hợp điều trị nội trú trên 24 tiếng (tại các bệnh viện có trong danh sách liên kết với Bảo Việt). Gói bảo hiểm sức khỏe được cấp loại thẻ bảo lãnh màu xanh: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare

Thẻ Bảo Việt Healthcare màu xanh

Thẻ vàng: dành cho trường hợp điều trị nội trú trên 24 tiếng và điều trị ngoại trú (tại các bệnh viện có trong danh sách liên kết với Công ty Bảo Việt). Gói bảo hiểm sức khỏe được cấp loại thẻ bảo lãnh màu vàng: Bảo Việt An Gia (khi tham gia gói Bạch Kim trở lên và có tham gia các điều khoản ngoại trú), Bảo Việt Intercare (khi tham gia cả các điều khoản ngoại trú.

Thẻ Bảo Việt Healthcare màu vàng

Thẻ đen: dành cho trường hợp điều trị nội trú trên 24 tiếng và điều trị ngoại trú (tại các bệnh viện có trong danh sách liên kết với Bảo Việt). Riêng thẻ màu đen, người được bảo hiểm còn có quyền được khám, chữa bệnh tại các bệnh viện ở trong và ngoài nước. Gói bảo hiểm sức khỏe được cấp loại thẻ bảo lãnh màu đen: Bảo Việt Intercare

Thẻ Bảo Việt Healthcare màu đen

Rủi ro sức khỏe là điều mà không ai trong chúng ta có thể lường trước được. Đó chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc tổn thất về sinh mạng và tài chính của rất nhiều gia đình. Đó chính là lý do tại sao, bất kì ai trong chúng ta cũng cần có một phương án dự phòng để bảo vệ chính mình và những người thân yêu nhất. Thứ duy nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu đó chỉ có thể là thẻ chăm sóc sức khỏe Bảo Việt. Nếu không may gặp phải những biến cố trong cuộc sống, bạn sẽ được hỗ trợ và cứu nguy kịp thời để vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Để sở hữu “tấm thẻ thông hành” cho sức khỏe, vui lòng Bấm vào đây. Hoặc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến tấm thẻ chăm sóc sức khỏe hay muốn nhận tư vấn về các gói bảo hiểm sức khỏe, hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi 097.7380.486. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Bảo hiểm sức khỏe là chiếc mũ bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân

Bảo hiểm sức khỏe là chỗ dựa tài chính vững chắc cho mọi gia đình Việt

BẢO HIỂM SỨC KHỎE