Blog

Bảo hiểm sức khỏe - phiên bản nâng cấp 500% của bảo hiểm y tế

Thursday, 04/02/2021

Do thực trạng cuộc sống ngày càng có chiều hướng tác động xấu đến sức khỏe, mà nhiều người đã sớm có dự định chăm sóc và bảo vệ cho bản thân từ rất sớm. Có thể nói, cách chăm sóc sức khỏe quen thuộc nhất đối với người Việt đó là chiếc thẻ bảo hiểm y tế được cung cấp bởi nhà nước. Tuy nhiên, lợi ích mà bảo hiểm y tế mang lại còn nhiều điểm hạn chế, gây nên sự bất tiện cho người dùng. Chính vì vậy, sự ra đời của bảo hiểm sức khỏe được coi là phiên bản nâng cấp vô cùng hoàn hảo, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng y tế chuẩn 5 sao.

Bảo hiểm sức khỏe
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt - bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Thay vì bị hạn chế các cơ sở khám, chữa bệnh cũng như giới hạn danh mục thuốc được bảo hiểm y tế chi trả, thì bảo hiểm sức khỏe lại mang đến cho bạn quyền lựa chọn với hơn 150 bệnh viện uy tín, đạt chất lượng chuẩn quốc tế. Đồng thời, bảo hiểm sức khỏe cũng không hạn chế tên thuốc và giá thuốc, miễn sao thuốc đó được sử dụng vào đúng mục đích điều trị và được yêu cầu trực tiếp từ phía bác sĩ.

Bảo hiểm sức khỏe - phiên bản nâng cấp của bảo hiểm y tế
Bảo hiểm sức khỏe mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn đến cho các khách hàng

Trong khi bảo hiểm y tế chỉ chi trả tối đa 80% các phí khám, điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm tại các bệnh viện đúng tuyến và 40 - 70% tại các bệnh viện trái tuyến, thì bảo hiểm sức khỏe lại có thể chi trả 100% với mức quyền lợi dao động trong khoảng từ 93,8 triệu đồng đến 12,5 tỷ đồng. Các khoản phí cho việc thăm khám, điều trị, thuốc men, phục hồi chức năng hay vận chuyển cấp cứu,… đều được bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi trả, giúp người bệnh có được kết quả điều trị tốt nhất.

Một trong những mặt hạn chế khiến nhiều người cảm thấy bất tiện khi sử dụng bảo hiểm y tế đó là thủ tục khám, chữa bệnh cũng như thời gian chờ khá lâu và tốn nhiều công sức. Xuất phát từ việc phải điều trị đúng tuyến để tránh bị giảm trừ tỷ lệ chi trả, người được bảo hiểm phải chấp nhận xếp hàng, chờ đến lượt tại các cơ sở khám chữa bệnh. 

Bảo hiếm sức khỏe Bảo Việt

Trong thực tế, có nhiều trường hợp không được thăm khám kịp thời, dẫn đến hậu quả điều trị khó hoặc phức tạp hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Nhưng với bảo hiểm sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ bệnh viện chất lượng nào để thăm khám, giúp giảm thiểu thời gian, công sức để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất từ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề giỏi nhất.

Với những đặc điểm vô cũng ưu Việt, bảo hiểm sức khỏe hoàn toàn có thể đáp ứng được đủ và tốt các nhu cầu bảo vệ sức khỏe của bạn và mọi người thân trong gia đình. Để biết thêm chi tiết về các chương trình của bảo hiểm sức khỏe hay tìm hiểu rõ hơn những quyền lợi của loại hình bảo hiểm này, vui lòng kết nối với chúng tôi qua Hotline 097.7380.486 hoặc để lại thông tin của bạn TẠI ĐÂY và chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. 

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE