Blog

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay

Friday, 06/11/2020

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, những quyền lợi hấp dẫn khi tham gia gói bảo hiểm này? Sản phẩm nào là tốt nhất đối với người dùng?

Đó là những câu hỏi quan trọng bạn cần đươc giải đáp trước khi quyết định tham gia một gói bảo hiểm nào đó?  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho bạn.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một dịch vụ bảo hiểm cho tất cả các nhu cầu y tế cho bạn và gia đình. Chương trình này không chỉ hỗ trợ chi phí cho các điều trị ngoại trú và nội trú mà còn bao gồm tư vấn, xét nghiệm cũng như thời gian nằm viện.

Tuy nhiên, bảo hiểm sức khỏe toàn diện cũng có những giới hạn cho những phương pháp vật lý trị liệu, châm cứu, vi lượng đồng căn hay nắn xương. Bạn có thể đăng ký thêm các quyền lợi y học thay thế với một khoản chi phí theo quy định để có mức bồi thường cao hơn.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo đảm cho những trường hợp nào?

Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện điển hình luôn có những quyền lợi cơ bản nhất định như điều trị ngoại trú, nội trú, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Bên cạnh đó, bạn vẫn được quyền lựa chọn bổ sung những quyền lợi phù hợp, có cả quyền lợi du lịch giúp bạn thanh toán chi phí y tế hợp lý ở toàn cầu.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện thường bao gồm:

 • Quyền lợi ngoại trú: hỗ trợ các chi phí thăm khám tại phòng khám, bệnh viện, chi phí xét nghiệm, X-quang theo chỉ định của bác sĩ điều trị và thuốc được kê toa. Đây là những trường hợp không cần nhập viện.
 • Thăm khám và được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa.
 • Các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh như chụp MRI, CT, PET hầu hết đều được hỗ trợ trong chính sách bảo hiểm sức khỏe toàn diện.
 • Y học thay thế: các liệu pháp như vi lượng đồng căn, nắn xương, châm cứu và thuốc thảo dược được bác sĩ đông y kê đơn cũng nhận được hỗ trợ từ bảo hiểm sức khỏe toàn diện ở một mức quy định.
 • Điều trị nội trú: công ty bảo hiểm chi trả các chi phí bình thường theo thông lệ cho các khoản gồm tiền phòng và ăn uống, chi phí cho bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê, chi phí điều trị trước và sau khi nằm viện (bao gồm cả phục hồi chức năng), điều dưỡng tại nhà hay các chi phí nội trú khác.
 • Quyền lợi dành cho thai sản khi sinh con hoặc sẩy thai, bắt buộc phá thai.
 • Quyền lợi nha khoa và quyền lợi y tế khẩn cấp như điều trị ngoại trú do tai nạn, tổn thương răng do tai nạn cũng có trong chính sách bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Những lợi ích của bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Đăng ký một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Bạn có thể yên tâm rằng các chi phí y tế cho chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị và chăm sóc liên quan của bạn và gia đình đều được công ty bảo hiểm hỗ trợ và chi trả theo quy định.
 • Các chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, kể cả cuối tuần.
 • Bạn sẽ được sử dụng các công nghệ mới nhất trong chẩn đoán, xét nghiệm tại bệnh viện.
 • Nếu cần nhập viện điều trị nội trú, bạn có thể nằm ở phòng riêng với đầy đủ tiện nghi mong muốn.
 • Công ty bảo hiểm cũng có đường dây hỗ trợ 24/7, luôn luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi cần.

Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất

Nhăm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đông đảo khách hàng trên thị trường, có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện được các công ty bảo hiểm tung ra thị trường

Mỗi gói sản của các công ty khác nhau sẽ có những ưu điểm, thế mạnh riêng. Dưới đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả về loại hingf bảo hiểm này.

Bảo Việt An Gia – Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Điều kiện tham gia

Điều kiện được tham gia bảo hiểm theo quy tắc bảo hiểm này:

 1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười lăm (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) tuổi.

2. Trường hợp trẻ em dưới mười tám (18) tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ hoặc Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình Bảo hiểm Sức khỏe, Chi phí y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của người phụ thuộc chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Người được bảo hiểm.

Ưu điểm về quyền lợi

Bảo việt An Gia là giải pháp tài chính cực ưu việt cho mỗi khách hàng, giúp họ an tâm vui sông mỗi ngày không còn phải lo lắng khi đối mặt với những rủi ro trong cuộc sống

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, sản phẩm này được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ trẻ nhỏ đến người lớn 65 tuổi với những dịch vụ y tế tiên tiến hiện đại nhất:

 • Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 454 triệu đồng/năm/người. Khách hàng được bảo lãnh trực tiếp tại nên không cần mất thời gian thu thập bệnh an, hồ sơ, giấy tờ cần thiết
 • Giải quyết quyền lợi nhanh chóng, không quá 15 ngày nếu khách hàng đảm bảo đầy đủ giấy twof theo yêu cầu
 • Bảo lãnh viện phí rông hơn 90 bệnh viện cao cấp trên cả nước, dịch vụ bảo lãnh, chăm sóc khách hàng 24/7

Xem thêm chi tiết về quyền lợi bảo hiểm bảo việt an gia

Phí bảo hiểm

Chỉ từ 3.000 đồng mỗi ngày quý khách có thể hưởng quyền lợi lên đến 454 triệu đồng tại các bệnh viện lớn có trang thiết bị y tế hiện đại

Xem thêm chi tiết biểu phí của bảo hiểm bảo việt an gia

Những điều cần lưu ý khi đăng ký bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Trước khi quyết định chọn mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện, có một số điểm bạn nên xem xét cẩn thận:

 • So sánh chất lượng bảo hiểm giữa các công ty và quyền lợi giữa các chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau.
 • Nắm rõ thông tin về loại điều trị mà chính sách bảo hiểm chi trả, đừng đợi đến khi gửi đơn khiếu nại yêu cầu bồi hoàn mới phát hiện trường hợp đó không được bảo hiểm.
 • Tìm hiểu xem chính sách bảo hiểm có những giới hạn nào về mức phí và mức bồi thường hay không. Chẳng hạn như bạn hoặc người thân cần được điều trị nội trú lâu dài, hãy chọn gói bảo hiểm có quyền lợi nội trú cao.
 • Tìm hiểu về cách thức bảo hiểm chi trả và bồi hoàn để hạn chế những thiếu sót không đáng có.

Khi tìm kiếm một bảo hiểm sức khỏe toàn diện đúng như ý muốn, bạn đừng ngần ngại nhờ nhân viên bảo hiểm tư vấn. Hầu hết mọi công ty bảo hiểm đều hỗ trợ rất nhiệt tình để đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với bạn. Họ cũng cung cấp đầy đủ thông tin, chính sách của bảo hiểm và danh sách những bệnh viện áp dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Hy vọng với thông tin trên, bạn sẽ cân nhắc và sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện để nâng cao tinh thần chăm sóc sức khỏe của cả gia đình.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE