Blog

Bảo hiểm sức khỏe và những lợi ích không thể bỏ qua

Tuesday, 27/10/2020

Bảo hiểm sức khỏe giúp con người bảo vệ được tài sản quý nhất của cuộc đời: Sức khỏe. Khi sở hữu một loại hình bảo hiểm sức khỏe trong tay, bạn và gia đình sẽ luôn được bảo vệ và an tâm để hưởng thụ một cuộc sống an yên, trọn vẹn.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Bảo hiểm sức khỏe là một loại dịch vụ được ký kết giữa người mua và Công ty bảo hiểm. Trong đó, Công ty bảo hiểm có trách nhiệm sẽ thanh toán toàn bộ chi phí tiền viện, khám chữa bệnh, thuốc,... cho những người không may gặp phải rủi ro về ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thương tật,... Số tiền chi trả được dựa trên những quyền lợi và thỏa thuận theo các điều khoản của đôi bên.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?
Bảo hiểm sức khỏe giúp gia đình an tâm tận hưởng một cách sống hạnh phúc

Các gói bảo hiểm sức khỏe

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mong muốn bảo vệ cộng đồng luôn luôn khỏe mạnh và giảm bớt gánh nặng tài chính. Trong đó được bao gồm 3 gói chính như sau :

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Hiện nay, Bảo hiểm TOP đối tác uy tín của Bảo Việt đang cung câp gói Bảo hiểm sức khỏe được áp dụng phạm vi trong nước - Bảo Việt An Gia với nhiều quyền lợi hấp dẫn và mức đóng phí hợp lí với kinh tế, nhu cầu của nhiều gia đình.

Bảo Việt An Gia
Bảo Việt An Gia - Chắc gia đình - Vững tương lai

Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Người được bảo hiểm sẽ được hưởng những quyền lợi thăm khám, điều trị tại các bệnh viện uy tín, chất lượng cao. Mức phí chi trả quyền lợi lên đến 454.000.000 VND/người/năm. Tìm hiểu thêm về Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Bảo Việt Intercare là một loại sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp ưu việt hơn gói an gia, được áp dụng trên phạm vi toàn thế giới.

Bảo Việt Intercare
Bảo Việt Intercare - giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe

Với mức quyền lợi chính tối đa lên tới 10.500.000.000 VND/người/năm, Bảo Việt Intercare mang lại cho khách hàng những trải nghiệm được khám, chữa bệnh tại các bệnh viện chất lượng chuẩn quốc tế. Đặc biệt với những ai hay phải đi công tác hoặc những người mắc bệnh nan y cần ra nước ngoài điều trị thì đây chính là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe. Xem thêm thông tin về Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm Bảo Việt K-care

Để ung thư không còn là gánh nặng, một loại hình bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho những bệnh nhân ung thư đã được phát hành bởi Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt: Bảo Việt K-care.

Bảo Việt K-care
Bảo Việt K-care - Sẻ chia gánh nặng 

Bảo hiểm K-care là một sự lựa chọn  vừa giúp giảm nhẹ những gánh nặng về mặt tài chính lại vừa giúp san sẻ, động viên các bệnh nhân không may mắc bệnh hiểm nghèo có thêm niềm tin và động lực để chống chọi với ung thư. Tìm hiểu thêm về Bảo Việt K-care

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là môt loại hình dịch vụ có tính năng ưu việt, mang lại cho khách hàng rất nhiều những quyền lợi hấp dẫn như sau:

- Khách hàng tham gia bảo hiểm một cách tự nguyện và có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với kinh tế và nhu cầu của bản thân.

- Không bị giới hạn giữa bệnh viện công và tư để đi khám, chữa bệnh. Chất lượng, dịch vụ y tế chuẩn 5 sao với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

- Tham gia cho cả gia đình được khuyến mãi cao

- Cơ hội được chữa trị tại các bênh viện nước ngoài với những khách hàng mua gói bảo hiểm có phạm vi bảo lãnh trên toàn cầu

- Được hỗ trợ tài chính kịp thời khi không may gặp phải những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống

- Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chính xác 

- Dịch vụ hỗ trợ bồi thường, giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, kịp thời

Có thể thấy, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe đem lại rất nhiều những quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng. Không chỉ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao mà khách hàng còn giảm thiểu được những mối lo toan và gánh nặng tài chính trong cuộc sống. 

Hãy tham gia bảo hiểm sức khỏe ngay từ hôm nay để bảo vệ sự an yên và hạnh phúc của cả gia đình.Thời gian để bảo vệ sức khỏe có hạn, đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Bảo hiểm TOP. Email và hotline tư vấn : info@baohiemtop.com | 0977.380.486

BẢO HIỂM SỨC KHỎE