Blog

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo

Saturday, 10/10/2020

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-Care giúp bạn sớm có giải pháp trước căn bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Loại hình bảo hiểm này giúp hỗ trợ chi phí phẫu thuật phục hồi, bảo vệ miễn phí cho bệnh nhân và giúp họ có thêm động lực để an tâm chữa bệnh. 

Và vì vậy, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở Việt Nam có xu hướng tăng lên vùn vụt trong suốt 20 năm qua. Bảo hiểm bệnh ung thư đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người khi có hơn 300.000 người Việt Nam mắc bệnh ung thư. Mỗi năm có 165.000 ca mắc mới và trong đó có 115.000 người tử vong mỗi năm. Tương đương với cứ 3 người mắc bệnh ung thư thì có đến 2 người bị tử vong vì không đủ tiền chữa trị.

Bảo Việt K-care
Bảo hiểm bệnh ung thư - An tâm gánh nặng sẻ chia

Chính vì vậy, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức ra mắt sản phẩm Bảo Việt K-care - sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt và những thông tin cơ bản

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-care là sự sẻ chia về gánh nặng tài chính với các bệnh nhân đang phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Với mong muốn mang đến cơ hội được chữa trị sớm ngay từ giai đoạn đầu, Bảo Việt K-care giúp người bệnh an tâm để giảm nguy cơ tử vong từ căn bệnh “tử thần”.

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-care
Bảo Việt K-care - hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Đối tượng tham gia Bảo hiểm ung thư K-Care

Bất kỳ tổ chức nào được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, hoặc bất kỳ cá nhân nào từ mười sáu (16) tuổi trở lên, hiện đang cư trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, là người kê khai và ký tên trên Giấy yêu cầu bảo hiểm và là người đóng Phí bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm có thể là Người được bảo hiểm.

Độ tuổi tham gia mới của người được bảo hiểm là từ mười sáu (16) đến năm mươi lăm (55) tuổi. Độ tuổi tái tục muộn nhất là vào ngày sinh nhật lần thứ sáu mươi lăm (65) của Người được bảo hiểm.

Quyền lợi Bảo hiểm ung thư K-Care

Sản phẩm Bảo Việt K-Care - Bảo hiểm bệnh ung thư của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng an tâm lựa chọn cho mình những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

  •   Quyền lợi Bảo Việt K-care – bao gồm bệnh Ung thư giai đoạn đầu và bệnh Ung thư giai đoạn trễ tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh Ung thư.

  •   Quyền lợi trợ cấp nằm viện – được chi trả nếu Người được bảo hiểm phải điều trị nội trú sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

  •   Quyền lợi tử vong do bệnh ung thư – được chi trả khi Người được bảo hiểm tử vong do bệnh ung thư trong vòng một năm kể từ ngày có chẩn đoán ung thư.

  •   Quyền lợi tử vong do tai nạn – chi trả quyền lợi tử vong do tai nạn được quy định cụ thể trong Bảng quyền lợi đính kèm khi Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm ung thư K-Care
Quyền lợi trong gói bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-care

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm ung thư

- Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.

- Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chuẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất.

- Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm.

- Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện.

- Phí bảo hiểm được áp dụng cùng khung tỷ lệ phí theo định kỳ 5 năm.

- Phí bảo hiểm được thanh toán trong suốt thời hạn của hợp đồng bảo hiểm và được tái tục hàng năm.


Bảo Việt K-care có nhiều lợi ích vượt trội 

Ai nên mua bảo hiểm ung thư Bảo Việt?

Bảo hiểm ung thư K-care mang lại sự an tâm đối với căn bệnh quái ác. Nó như một tấm vé vàng phù hợp với mợi lứa tuổi và là giải pháp tài chính đối với bất kì ai.

- 35 tuổi là độ tuổi dễ mắc bệnh ung thư nhất đối với những người phụ nữ. Đặc biệt là vấn đề ung thư vú, ung thư tử cung. Ở Việt Nam có đến 80% phụ nữ có nguy cơ mắc phải căn bệnh ung thư này. Trong số đó có tới 50% phải đối mặt nguy cơ tử vong vì căn bệnh quái ác này. 

- Đối với đàn ông, 30 tuổi là lứa tuổi bắt đầu tiếp xúc với những thói quen gây hư tổn đến các cơ quan trong cơ thể như gan, phổi, thận,... Đó là tác hại của việc hút thuốc, rượu bia và các loại chất kích thích khác.

- Những người phải làm việc trong môi trường độc hại như: làm việc trong phòng thí nghiệm, tiếp xúc nhiều với các hóa chất độc hại, khai khoáng tại các mỏ than hoặc các mỏ đá quý.

- Những người trực tiếp tham gia chiến tranh, dễ mắc phải ung thư từ các loại vũ khí, bom đạn và bầu không khí dày đặc mùi thuốc súng rất dễ dẫn đến ung thư phổi.

- Đặc biệt hơn là những ai có người thân đã mắc bệnh ung thư nên sở hữu Bảo Việt K-care để giảm thiểu tính di truyền.

Các bạn muốn gặp các chuyên gia tư vấn về bảo hiểm hay các bạn muốn biết rõ hơn về thông tin sản phẩm. Hãy để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể liên lạc lại với bạn. 

Bảo Hiểm Top cam kết luôn song hành cùng người Việt!

BẢO HIỂM SỨC KHỎE