Blog

Bảo Việt An Gia có tốt không?

Monday, 14/12/2020

Bảo Việt An Gia có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về gói bảo hiểm sức khỏe này. Đừng quá hoang mang và lo lắng, vì dưới đây sẽ là những đánh giá chân thực nhất từ các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng Bảo Việt An Gia.

Bảo Việt An Gia có tốt không?
Chị Trần Hồng Anh (31 tuổi, Hải Phòng)

"Mình mua Bảo Việt An Gia cho cả gia đình đã 5 năm nay rồi. Từ lúc mua đến giờ, tiền viện phí hầu như không phải bỏ ra đồng nào. Đặc biệt là cậu cu con nhà mình, ốm vặt liên miên. Cứ mỗi khi thời tiết cứ thay đổi một cái là lại phải đến gặp bác sĩ ngay. Mà trước kia khi chưa có Bảo Việt An Gia, tiền vào viện mỗi lần như thế đâu phải là ít, cũng cứ lắt nhắt vài triệu một lần. GIờ có gói bảo hiểm sức khỏe này trong tay, cả cu cậu lẫn bố mẹ hoàn toàn yên tâm trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và tài chính."

BẢo Việt An Gia có tốt không?
Chị Phạm Thanh Loam (51 tuổi, Bình ĐỊnh) cùng con gái của mình

"Nhà chỉ còn có 2 mẹ con, bố nó mất sớm. Trước tôi cũng hay đau ốm rồi lắm thứ bệnh trong người lắm. Nó lo cho sức khỏe của tôi nên quyết định tìm mua Bảo Việt An Gia luôn. Lúc đầu thì cũng hơi bán tín bán nghi, nhưng khi chính bản thân được nhận quyền lợi từ gói bảo hiểm sức khỏe này thì tôi mới thấy nó có giá trị như thế nào. Nhớ hồi đầu năm, tôi bị ngã xe, đau đớn lắm. Cứ nghĩ là phải ngồi xe lăn cả đời rồi ấy chứ. Thế mà vô viện, bác sĩ cứu chữa kịp thời rồi viện phí gần 200 triệu được Bảo Việt chi trả hết. Bây giờ tôi đã khỏe mạnh, đi lại bình thường được rồi. Cảm ơn Bảo Việt An Gia lắm. Nhờ có nó mà bây giờ mẹ con tôi mới thể sống vui vẻ, hạnh phúc như thế này."

Cảm nhận khách hàng về Bảo Việt An Gia
Anh Bùi Mạnh Phong (29 tuổi, Hà Nội)

"Vợ chồng mình cưới và sinh con vào năm ngoái. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, mình đã chọn mua Bảo Việt An Gia của Bảo Việt, được phân phối bởi công ty Bảo hiểm TOP. Từ đó đên giờ, chúng mình gần như không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chăm sóc sức khỏe và tài chính mỗi khi không may có ốm đâu, bệnh tật gì. Quyền lợi hàng năm cho mỗi thành viên trong gia đình mình là 454 triệu lận. Cứ hơi hu hi là tới bệnh viện ngay, mà là bệnh viện chất lượng cao, hàng đầu tại Việt Nam luôn đó nhé."

Cảm nhận khách hàng về gói Bảo Việt An Gia
Anh Trần Thế Anh (28 tuổi, Nam Định)

Tôi tự tìm hiểu và mua Bảo Việt An Gia cho bản thân cách đây 3 năm. Vì môi trường làm việc có tính chất khá nguy hiểm nên tôi cứ đề phòng trước, có còn hơn không. Ngoài ra, mỗi khi bị ốm đau gì là tôi cũng có thể đến ngay bệnh viện mà chẳng bao giờ phải lo lắng đến vấn đề viện phí. Phí tôi đóng tính ra mỗi ngày chỉ có mười mấy nghìn mà quyền lợi lại lên đến cả trăm triệu. Đúng là chả đâu đầu tư tiền lãi bằng đầu tư cho sức khỏe cả."

Các bạn có thể thấy, những khách hàng đã và đang sử hữu gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia đều rất hài lòng về những quyền lợi khổng lồ mà nó mang lại. Còn rất nhiều những khách hàng khác nữa, họ cũng tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Việt An Gia trên con đường hiện tại và tương lai. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng bảo vệ sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình của mình với Bảo Việt An Gia hay chưa?

Để lại thông tin cá nhân của các bạn TẠI ĐÂY để có cơ hội được trò chuyện và nhận tư vấn từ các chuyên gia về bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE