Blog

Bảo Việt K-Care - Giải pháp tài chính dành riêng cho bệnh ung thư

Friday, 09/10/2020

Bảo Việt K-care là sản phẩm chính thống của Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt giúp những bệnh nhân ung thư có thêm động lực và tinh thần để chữa trị bệnh tật ngay từ ban đầu, an tâm chọn lựa những giải pháp điều trị mà không cần lo âu đến gánh nặng tài chính.

Bảo Việt K-care là gì?

Sản phẩm Bảo Việt K-care là một loại bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho những bệnh nhân ung thư. Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm này với mong muốn giảm nhẹ những âu lo về mặt tài chính và giúp người bệnh có thể an tâm chữa bệnh dù ở bất kì giai đoạn nào. Đây là một giải pháp hoàn hảo, giúp hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho cả người mắc bệnh và gia đình.

Bảo hiểm ung thư K-care
Bảo hiểm bệnh ung thư giúp bệnh nhân an tâm chữa bệnh

Ưu điểm của Bảo Việt K-care

- Bảo hiểm bệnh ung thư được thanh toán trọn gói thay vì phải chia ra từng đợt giúp khách hàng có thể chủ động về vấn đề tài chính

- Mức quyền lợi được chi trả ngay khi có chuẩn đoán mắc bệnh ung thư 

- Bảo hiểm được tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm và không cần có yêu cầu gì thêm

- Phí bảo hiểm có thể được điều chỉnh cho những năm tiếp theo

Các thông tin về gói Bảo Việt K-care

Đối tượng tham gia Bảo Việt K-care

- Bảo Việt K-care áp dụng cho các cá nhân hiện đang sinh sống tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, là người kê khai và ký tên trên giấy yêu cầu bảo hiểm.

- Độ tuổi tham gia từ 16 tuổi đến 55 tuổi (năm đầu), từ 56 tuổi đến 65 tuổi nếu tham gia bảo hiểm liên tục từ năm 55 tuổi.

Các gói bảo hiểm trong Bảo Việt K-care

- Gói 1: Tổng quyền lợi bảo hiểm là 292.500.000 VND/người/năm

- Gói 2: Tổng quyền lợi bảo hiểm là 585.000.000 VND/người/năm

- Gói 3: Tổng quyền lợi bảo hiểm là 1.170.000.000 VND/người/năm

Quyền lợi của bảo hiểm K-care

Quyền lợi bảo hiểm ung thư K-care là những hạn mức chi trả mà khách hàng sẽ được nhận khi có bất cứ những chi phí khám và chữa trị nào trong thời gian hợp đồng còn giá trị.
 

Bảng quyền lợi Bảo Việt K-care
Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư

- Quyền lợi của Bảo Việt K-care bao gồm bệnh "Ung thư giai đoạn đầu" và "Ung thư giai đoạn trễ", phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng được chuẩn đoán về căn bệnh

- Quyền lợi trợ cấp nằm viện: được chi trả nếu người được bảo hiểm phải nằm điều trị nội trú sau khi được chuẩn đoán mắc bệnh ung thu trong thời gian hợp đồng có hiệu lực

- Quyền lợi tử vong: được chi trả khi người được bảo hiểm tử vong do ung thư trong 1 năm kể từ ngày được chuẩn đoán là mắc bệnh ung thư

- Quyền lợi tử vong do tai nạn: được chi trả theo quy định cụ thể trong bảng quyền lợi của Bảo Việt K-Care

Lưu ý về quyền lợi ung thư giai đoạn sớm

- Việc chẩn đoán ung thư được thực hiện trước khi người bảo hiểm tròn 75 tuổi và vẫn còn sống sau 30 ngày được chẩn đoán thì sẽ được chi trả theo bảng quyền lợi bảo hiểm.

- Khách hàng chỉ được chi trả 1 lần đối với quyền lợi ung thư giai đoạn sớm và tất nhiên quyền lợi bảo hiểm sẽ giảm tương ứng với số tiền đã chi trả.

- Các trường hợp ung thư được coi là giai đoạn sớm gồm:
+ Ung thư biểu mô tại chỗ (CIS) của một số cơ quan nhất định trong cơ thể như tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, âm hộ, âm đạo, tử cung, cổ tử cung, đại tràng, trực tràng, dương vật, tinh hoàn, phổi, gan, dạ dày hoặc vòm mũi họng hoặc bàng quang.
+ Ung thư được xác định theo hệ thống TNM bao gồm: ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn sớm, ung thư tuyến giáp dạng không nhú giai đoạn sớm, ung thư bàng quang giai đoạn sớm, bạch cầu mạn dòng lympho giai đoạn sớm, ung thư tế bào hắc tố giai đoạn sớm.

Lưu ý về quyền lợi ung thư giai đoạn trễ

Sau 365 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư giai đoạn cuối thì hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động hết hiệu lực. Ngoài ra khách hàng sẽ chỉ được chi trả quyền lợi ung thư giai đoạn trễ nếu được chẩn đoán sau 90 ngày từ ngày bảo hiểm có hiệu lực. 

Thủ tục bồi thường

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ sau để thực hiện thủ tục bồi thường:

- Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm 

- Các chứng từ liên quan đến việc điều trị

- Trường hợp tử vong do bệnh ung thư: hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong, giấy chứng tử và giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp có công chứng

- Trường hợp tử vong do tai nạn: Hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong (nếu có), Giấy chứng tử, Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp phải có công chứng.

Để căn bệnh ung thư không còn là gánh nặng, ngay từ hôm nay hãy để Bảo Việt K-care là người đồng hành cùng với bạn.

Đăng kí tại Bảo Hiểm TOP để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE