Blog

Cứu sống con kịp thời nhờ có bảo lãnh viện phí gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Friday, 22/01/2021

Nhờ có bảo lãnh viện phí của gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia mà ngay lúc đó, con tôi được cứu chữa kịp thời. Không giờ tôi đã phải hối hận cả một đời. Bởi tôi biết rằng, lúc đó dù cho có van xin hay cầu nguyện thì cũng chẳng có ai tới kịp lúc để cứu lấy con mình.

Tới bây giờ tôi vẫn không thể quên, hình ảnh con gái lúc đó và lời cầu cứu của con “Xin ba hãy cứu con”.

Khách hàng Bảo hiểm TOP
(Anh Lê Mạnh Tiến và bé Lê Thùy An - khách hàng của Bảo hiểm TOP tại Hà Nội)

Tôi vẫn nhớ như in hôm ấy, thật đáng sợ. Tôi bế con vào bệnh viện với cơ thể con đầy máu, thật kinh hãi vô cùng.

Bữa đó đang lai vợ con đi ăn đêm, bỗng có chiếc xe máy vụt qua đâm trực diện xe tôi. Cú va chạm bất ngờ, xe bị đâm mạnh hất cả người ra. Lúc lờ mờ mở mắt đã thấy con mình bất động, cơ thể đầy các vết thương. Vợ tôi như điên lao vào ôm con gào khóc. Mình thì tỉnh táo hơn vội dậy bế con vào viện. Bác sĩ bảo cháu đang nguy kịch, yêu cầu đóng tạm ứng 15 triệu để phẫu thuật cấp cứu. Tôi cuống cuồng, bối rối tới phát khóc vì làm gì mang nhiều tiền thế. Gọi cho bạn bè đêm khuya cũng chẳng có ai kịp giúp. Quay lại nhìn vợ con chỉ thấy vợ cứ ôm con bé gào khóc khiến tôi càng không biết làm sao... (anh Tiến lặng người đi một lúc).

Khách hàng Bảo hiểm TOP
(Cháu Lê Thùy Anh sau hơn 1 tháng chữa trị giờ đây đã khỏe mạnh)

Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, tính mạng con tôi đang nguy kịch vô cùng. Chợt nhớ trước đây, mình có mua gói Bảo hiểm Bảo Việt An Gia cho cả gia đình, bảo hiểm đó có cơ chế bảo lãnh viện phí. Loay hoay lục tìm trong ví, tấm thẻ đó rơi ra trong sự bật khóc của tôi. Vội vàng giơ tấm thẻ, gấp gáp bảo bác sĩ mau chóng cứu con. Nhân viên ở đó chạy đi xác minh thông tin của tấm thẻ chừng tầm 5 phút. Xong xuôi, bác sĩ đưa con vào phòng mổ. Tới lúc đó, tôi mới dám ngồi gục xuống đất. 

Con tôi đã được phẫu thuật kịp thời. Mọi chuyện xảy ra nhanh quá, tôi trở tay không kịp. Thật may có tầm thẻ bảo lãnh viện phí của gói Bảo hiểm Bảo Việt An Gia. Không tôi cũng không mang đủ tiền, mẹ con bé thì chỉ biết khóc, bạn bè cũng không ai giúp đỡ kịp, thử hỏi lúc đó con tôi biết làm sao? Cảm ơn Bảo Việt vì sự kịp thời này, cảm ơn vì đã bảo lãnh viện phí cho con tôi.

Khach hàng của Bảo hiểm TOP
Thẻ bảo lãnh viện phí chính là niềm cứu cánh cho bé Lê Thùy Anh trong giây phút sinh tử

Sau hơn 4 tiếng phẫu thuật, con tôi đã thoát khỏi cơn nguy kịch. Tôi vừa cười vừa khóc, đi theo bác sĩ đẩy xe cho con về phòng hồi sức tích cực. Nhờ có bảo lãnh viện phí của Bảo Việt mà con tôi đã được cấp cứu và cứu sống kịp thời. 

Hồi ấy may mà tôi không nghe bạn bè, cứ “cần rồi hãy mua” hay “có bảo hiểm y tế rồi thây” thì lúc đó lấy gì bảo lãnh viện phí cho con tôi lúc nguy kịch (anh vui vẻ cười).

Khách hàng của Bảo hiểm TOP
Giờ đây, anh Lê Mạnh Tiến đang tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc cùng cô con gái của mình

Nhìn con bây giờ khỏe mạnh, tôi chẳng cần gì hơn. Tôi không dám nghĩ con tôi sẽ ra sao nếu lúc đó con tôi không được tấm thẻ sức khỏe của gói Bảo hiểm Bảo Việt Bảo Gia bảo lãnh. Bởi an tâm nhất là khi mọi thứ được chuẩn bị để sẵn sàng đối phó với bất kỳ rủi ro nào trong tương lai. 

Tôi cũng khuyên mọi người, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ cũng lần đầu được làm bố như tôi. Là người trụ cột trong gia đình thì phải bảo vệ được gia đình mình, bằng cách này hay cách khác. Nhưng có một cách khôn ngoan và đảm bảo hơn cả đó là mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình, để bảo vệ những người mà mình yêu thương. 

Đừng để muộn rồi mới hối. Giờ rất dễ để mua bảo hiểm, cũng có rất nhiều hãng bảo hiểm tốt. Nhưng tôi hiện đang dùng Bảo Việt An Gia của Bảo Việt nên cũng khuyên mọi người dùng theo.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE