Blog

Gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare đã giúp mình và con vượt qua được cửa ải sinh tử

Wednesday, 13/01/2021

Gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare đã mang con đến bên mình, để mình có cơ hội được yêu con và trở thành một người mẹ thực sự hạnh phúc...

Cho đến tận bây giờ, mỗi khi nghĩ về những gì đã xảy ra, mình lại rơi nước mắt. Nhưng những giọt nước mắt ấy không phải là sự đau khổ, dày vò mà là của sự hạnh phúc, mãn nguyện về những gì mình đã từng vượt qua.

Mình là Trần Lan Anh, 28 tuổi, sống tại Hà Nội. Mình đã ly hôn với chồng chỉ sau 3 năm chung sống. Điều tồi tệ hơn là khoảng thời gian ly hôn cũng chính là lúc mình đang mang thai đứa con gái thứ hai. Nhưng vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên mình quyết định sẽ trở thành một bà mẹ đơn thân. 

Khách hàng Bảo hiểm TOP

Khoảng thời gian đó, thực sự là chuỗi ngày khó khăn của mình từ trước đến giờ. Mình vừa phải đi làm, vừa phải lo tiền trang trải cuộc sống, vừa phải cố gắng dành thời gian để chăm lo giờ ăn, giấc ngủ rồi việc học tập của đứa lớn. Cũng có thể vì lẽ đó tình hình sức khỏe của mình và thai nhi lúc bấy giờ không được ổn định. Mình bị dọa sảy 2 lần, cộng với việc đi khám, bác sĩ chỉ định tim thai bị yếu, cần bổ sung nhiều dưỡng chất cho cả mẹ và con. Về nhà, mình vừa lo, vừa sợ có vấn đề gì xảy ra với con. Rồi lại lo cho cả mình có mệnh hệ gì thì đứa con lớn biết phải làm sao. 

Mình bắt đầu tiết chế công việc lại, bổ sung nhiều thực phẩm, chất dinh dưỡng cho cơ thể hơn. Mặc dù sau đó đi khám, bác sĩ vẫn nói không được chủ quan kể cả tim thai nhi đã có phần ổn định hơn trước rồi. Mình cũng coi như là nhẹ nhõm.

Khách hàng bảo hiểm TOP 

Cứ nghĩ mọi việc sẽ không có gì và vẫn tin rằng mình sẽ sinh đẻ thuận lợi như đứa đầu tiên. Vậy mà cho đến khi bước vào phòng đẻ tại bệnh viện, mình mới cảm nhận được cái giây phút sinh tử nó cận kề đến thế nào.

Trước hôm dự tính đẻ khoảng 1 tháng ngày, mình bắt đầu có triệu chứng đau bụng dữ dội, bụng cứng như khúc gỗ, có hiện tượng chảy máu âm đạo và mặt mày sa sẩm, choáng váng. Thấy vậy, mấy chị đồng nghiệp tức tốc gọi taxi đưa mình lên bệnh viện và được chỉ định cấp cứu ngay lập tức. Mình bị "Nhau bong non", nghĩa là bánh nhau bong sớm hoàn toàn trước ngày dự tính sinh, dòng máu nuôi dưỡng thai nhi cũng bị cắt đứt, rất nguy hiểm đến tính mạng cho cả mình và thai nhi. Cũng chưa phải đã hết, mình còn bị ngôi thai nằm ngang, do mạn sườn của thai nhi chắn ngang cổ tử cung khiến mình không thể sinh thường được. 

Khách hàng bảo hiểm TOP

Bác sĩ chỉ định mổ khẩn cấp. Mình chỉ nhớ rằng, trong lúc hoảng loạn và còn chút sức lực cuối cùng, mình đã nói với bác sĩ rằng "Xin bác hãy cứu lấy con cháu!". Rồi sau đó thì mình cũng chẳng còn nhớ có chuyện gì xảy ra nữa. Chỉ biết đến khi tỉnh lại, mình đã thấy con nằm trong 1 chiếc nôi nho xinh bên cạnh giường từ lúc nào không hay rồi. Gắng gượng dậy dù thân dưới đau đớn vô cùng, mình ôm con trong lòng, nhìn những đường nét nhỏ nhắn trên khuôn mặt con mà òa khóc nức nở. Giây phút ấy thực sự rất hạnh phúc.

Chi phí cho lần vượt cạn đó là hơn 100 triệu. Từ tiền cấp cứu, giường bệnh, phẫu thuật, hồi sức,... mình đều không phải chịu một đồng nào cả. Chắc nói đến đây, nhiều người thắc mắc lắm nhỉ? Tại sao lại không mất một đồng nào?

Thực ra trước đây, mình đã tham gia gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare trước khi có dự định sinh đứa thứ hai. Vì khi mang thai đứa đầu tiên, dù không vất vả nhiều như lần này, nhưng chi phí thăm, khám, kiểm tra, thuốc men, rồi tiện viện phí khi đi đẻ lại khá cao. Rút kinh nghiệm từ lần đó, mình đã quyết định mua gói bảo hiểm thai sản của Bảo Việt Intercare để giảm nhẹ được gánh nặng tài chính. Áy thế mà mình không hay biết rằng, đó chính là quyết định đúng đắn và là niềm cứu cánh giúp mình và con có thể vượt qua được khó khăn lần này.

Gói bảo hiểm Bảo Việt Intercaare

100 triệu - một số tiền thực sự lớn đối với một bà mẹ đơn thân như mình, lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà mình phải bỏ ra khi hạ sinh đứa con đầu tiên. Nếu không có gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare ấy, mình sẽ lấy đâu ra số tiền kia đẻ chi trả viện phí bây giờ. Chắc khi tỉnh lại, một khoản nợ to đùng sẽ xuất hiện và đè nặng lên vai mình mất. Phải nhờ đến số tiền chi trả bảo hiểm này mà mẹ con mình coi như được cứu một phen. Rồi cuộc sống của cả 3 mẹ con cũng sẽ không phải đối mặt với khó khăn chồng chất khó khăn nữa. 

Khách hàng của Bảo hiêm TOP

Giờ mình đã bình phục và quay trở lại với công việc như trước rồi. Cảm ơn gói Bảo Việt Intercare, cảm ơn Bảo Việt nhiều lắm. Nhờ có nó mà 3 mẹ con mình đến giờ vẫn có thể sống hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

Cửa sinh là cửa tử, và người mẹ nào cũng cần được bảo vệ. Điều quan trọng nhất là hãy quyết định chọn lựa một giải pháp thật đúng đắn và đúng lúc. Hãy biến khoảnh khắc vượt cạn của phụ nữ trở nên thật nhẹ nhàng và ý nghĩa ngay từ hôm nay, bằng cách đăng kí tham gia gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare TẠI ĐÂY

BẢO HIỂM SỨC KHỎE