Blog

Gói bảo hiểm ung thư K-care và cái kết thật đẹp cho người phụ nữ lạc quan

Monday, 07/12/2020

Gói bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-care chính là cầu nối giữa Bảo hiểm TOP và chị Trương Thị Anh Nga (54 tuổi, Hà Nội). Cuộc gặp gỡ thật đặc biệt của chúng tôi vào một buổi chiều thu tháng 10. Một người phụ nữ mạnh mẽ đã chống chọi với căn bệnh ung thư vú suốt 4 năm qua. Sự tích cực và vui vẻ của chị chưa một lần mất đi trong suốt mấy tiếng đồng hồ trò chuyện. 

Nhân duyên thật đẹp với gói bảo hiểm ung thư

Chị Nga là khách hàng thân quen mua gói bảo hiểm Bảo Việt K-care đã 6 năm nay. Cái duyên đưa chị đến với Bảo hiểm TOP thật tình cờ. Vì trước đó chị là người đã từng lắc đầu từ chối bảo hiểm sức khỏe nhiều lần do không may bị lừa mất một số tiền lớn.

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-care

Ấy vậy mà 6 tháng sau, chị Nga chia sẻ đã tận mắt chứng kiến một người bạn bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày và được nhận số tiền chi trả lên đến cả tỷ đồng từ gói bảo hiểm ung thư. Người bạn đó đến giờ vẫn sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Điều đó làm chị lại thêm 1 lần nữa phải suy nghĩ.

"Tiền phí không quá cao. Rủi ro cũng không quá nhiều như bảo hiểm nhân thọ. Nhân chứng được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm sức khỏe lại ở ngay trước mắt. Tại sao mình không thử thêm lần nữa?" - Chị chia sẻ lại những trăn trở của mình khi đó.

Mua bảo hiểm ung thư ở đâu?

Và sau nửa năm suy xét, cuối cùng chị Nga đã quyết định tham gia gói bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-care của Bảo Việt từ đại lý cung cấp chính thức Bảo hiểm TOP. Chị Nga thành thật rằng lúc đầu tham gia cả nhà còn phản đối. Chồng chị còn mắng không khéo lại bị lừa mất tiền oan!

Bẵng đi một thời gian, buổi sáng hôm đó thức dậy, chị phát hiện có dấu hiệu bất thường trên ngực của mình. Vội vàng đi khám và thật không may cho chị khi kết quả nhận về khẳng định chắc nịch rằng chị đã mắc ung thư vú ở giai đoạn 3.

Khách hàng nói gì về Bảo hiểm TOP

Qua một đêm trằn trọc suy nghĩ, sáng hôm sau chị Nga quyết định chia sẻ hết cho các thành viên trong gia đình mình. Chị cũng không quên nói về gói bảo hiểm ung thư mà mình đang mua. Đó có thể sẽ chính là thứ giúp chị vượt qua được giai đoạn này.

Khách hàng Bảo hiểm TOP

Chiến đấu với ung thư cùng Bảo Việt K care

Chị Nga bắt đầu bước vào giai đoạn xạ trị. 1 lần, 2 lần và 3 lần. Tâm lý và tinh thần của chị cũng ổn định hơn rất nhiều. Một phần do được người nhà động viên, phần còn lại vì không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề viện phí. 

Tính đến nay đã hơn 4 năm kể từ lúc biết bệnh và điều trị. Chẳng biết thời gian là bao lâu nhưng đến giờ tôi vẫn đang được hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình. Vui lắm!” – Chị cười.

Chị còn nói thêm: “Giờ tôi yêu đời lạc quan lắm. Cứ như là mình không hề có bệnh ấy. Đi du lịch, đi chơi với con cháu suốt đó chứ.” 

Cảm nhận của khách hàng về Bảo hiểm TOP

Nhìn nụ cười luôn thường trực trên gương mặt của chị mà Bảo hiểm TOP cũng vui vẻ và nhẹ nhõm đi phần nào. Cuộc trò chuyện giữa chúng tôi cứ thế kéo dài mãi cho đến hết buổi chiều hôm đó…

Vì cuộc sống luôn chứa đựng những rủi ro mà khó ai có thể tránh khỏi. Cần cân nhắc thật kỹ và đưa ra một lựa chọn thật sáng suốt để bảo vệ bản thân mình. Ngay từ hôm nay, hãy để Bảo hiểm TOP mang lại cho bạn cùng gia đình sự bình yên trọn vẹn để được an tâm vui sống mỗi ngày. 

Để lại thông tin cá nhân TẠI ĐÂY và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE