Blog

Hiện nay bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất trên thị trường?

Tuesday, 03/11/2020

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt là câu hỏi mà chúng ta thường hay đặt ra khi có ý định tìm mua một gói bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Bảo hiểm TOP tham khảo bài viết dưới đây và chắc chắn bạn sẽ sớm tìm ra được đáp án cho riêng mình. 

Bảo hiểm sức khỏe có quan trọng hay không?

Mỗi ngày, chúng ta lại vô tình đọc được mẩu chuyện về một bệnh nhân đang ngày đêm phải gồng mình để chiến đấu với bệnh tật. Lướt qua lướt lại những trang báo mạng, một loạt những cảnh báo về các căn bệnh với cái tên quái lạ đang ngày một gia tăng khiến ai cũng phải ái ngại. Bệnh tật, rủi ro là vô kể và không ai trong chúng ta có thể chắc chắn mình là ngoại lệ.

Bệnh tật, rủi ro luôn thường trực trong cuộc sống  
Không ai là ngoại lệ trước những rủi ro trong cuộc sống

Chính vì vậy, việc tìm ra một giải pháp giúp bản thân sống vui, sống khỏe, chủ động đối phó trước mọi biến cố là điều vô cùng quan trọng. Và bảo hiểm sức khỏe chính là một bản kế hoạch hoàn hảo dành cho sức khỏe, tương lai của bạn. 

Việc sở hữu bảo hiểm sức khỏe trong tay không những giúp bạn giảm bớt những mối lo về bệnh tật, rủi ro mà còn là giải pháp giúp bạn gạt bỏ những gánh nặng về vấn đề tài chính. 

Gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được bán với nhiều mức phí khác nhau. Nhưng việc lựa chọn cho bản thân một gói bảo hiểm uy tín, phù hợp với nhu cầu, kinh tế lại không phải là điều dễ dàng.

Vậy đâu mới là công ty bán bảo hiểm uy tín nhất và gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm và dành được mức độ uy tin hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn đem lại cho khách hàng một cuộc sống an yên và hạnh phúc, Bảo Việt đã phát hành các gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho mọi lứa tuổi với nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, tài chính mà vẫn đảm bảo được hưởng trọn những dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng nhất.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho cả gia đình. Với mức phí bảo hiểm tối thiểu 1.196.000 VND/người/năm nhưng múc chi trả trách nhiệm tối đa bạn có thể nhận được là 454.000.000 VND/người/năm.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Điều kiện tham gia Bảo Việt An Gia

- Độ tuổi tham gia: Trẻ em từ 15 ngày tuổi đến người 65 tuổi

- Người tham gia bảo hiểm là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam

- Trẻ em dưới 18 tháng tuổi được đóng bảo hiểm khi tham gia cùng với bố và/hoặc mẹ. Trong đó bố/mẹ cũng đã tham gia ít nhất một loại hình bảo hiểm sức khỏe và vẫn còn hiệu lực trước đó

- Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến năm 65 tuổi với điều kiện người đó đã tham gia liên tục bảo hiểm 60 năm trước đó

Quyền lợi Bảo Việt An Gia

Khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi nội trú và ngoại trú bao gồm:

- Chi phí khám, chữa bệnh, nằm viện

- Chi phí phãu thuật, phục hồi chức năng

- Hỗ trợ chi phí cấp cứu bằng xe cứu thương

- Quyền lợi bảo hiểm tai nạn, sinh mạng

- Quyền lợi bảo hiểm thai sản, nha khoa,...

... 

Và còn rất nhiều các quyền lợi Bảo Việt An Gia khác mà các bạn có thể tham khảo.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo Việt Intercare là gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp với phạm vi lãnh thổ trải rộng trên toàn thế giới. Khách hàng sẽ được hưởng mức giới hạn chi trả tối đa lên tới 10.500.000.000 VND/người/năm.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Điều kiện tham gia Bảo Việt Intercare

- Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam ít nhất 6 tháng trong một năm 

- Độ tuổi tối đa được bảo hiểm là 69 tuổi đối với tất cả các Hợp đồng mới và 72 tuổi cho những trường hợp tái tục.

- Trẻ em mới sinh đủ điều kiện tham gia bảo hiểm sau mười lăm (15) ngày tuổi kể từ ngày sinh hay kể từ ngày xuất viện, ngày nào xảy ra sau sẽ được chọn. 

- Trẻ em dưới 18 tuổi yêu cầu tham gia cùng bố/mẹ và tham gia chương trình thấp hơn hoặc tương đương vơi chương trình của chủ hợp đồng bao gồm cả quyền lợi chính và sửa đổi bổ sung.

- Bảo Việt sẽ không bảo hiểm cho người bị bệnh tâm thần hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên.

Quyền lợi Bảo Việt Intercare

- Được bảo lãnh gần với gần 150 bệnh viện chất lượng hàng đầu Việt Nam và nước ngoài

- Hỗ trợ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không

- Chi phí khám, chữa bệnh, xét nghiệm, phẫu thuật,... 

- 21 quyền lợi nội trú và 6 quyền lợi ngoại trú với mức chi trả bảo hiểm cao

- Quyền lợi bảo hiểm cực lớn, lên tới hơn 10 tỷ đồng cho một bảo hiểm

...

Bạn có thể xem chi tiết hơn về các quyền lợi Bảo Việt Intercare

Trên đây là thông tin về hai gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt hiện đang chiếm được nhiều sự tin tưởng nhất trên thị trường. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn gói bảo hiểm nào thì hãy tham khảo bài viết: Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare chương trình nào tốt hơn?

Bạn muốn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, hãy đăng kí tại đây để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE