Blog

Mua gói bảo hiểm sức khỏe cho người trụ cột quan trọng như thế nào?

Thursday, 07/01/2021

Mua gói bảo hiểm sức khỏe là điều mà bất cứ ai cũng cần làm, đặc biệt là đối với những người trụ cột, người gánh vác kinh tế chính của cả gia đình. Tại sao lại vậy? Qua câu chuyện thực tế dưới đây, Bảo hiểm TOP tin chắc rằng bạn có thể nhận ra được giá trị thực sự mà bảo hiểm sức khỏe sẽ mang lại.

Rủi ro là những điều khó lường

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những khó khăn, rủi ro mà chẳng ai mong muốn. Nhưng đời người, khó ai có thể lường trước được điều gì. Có thể hôm nay khỏe mạnh, sống vui vẻ, hạnh phúc đấy nhưng ngày mai lại ngã bệnh mà chẳng kịp nói lời chào tạm biệt nào với những người thân yêu. 

Thật đáng buồn cho trường hợp của anh Vũ Đình Hộ - một người lao động tự do tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Anh là một khách hàng thân quen của Bảo hiểm TOP từ 3 năm trước. Vẫn còn nhớ, hôm anh Hộ đến ký và mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, anh chia sẻ: "Chẳng biết thế nào. Tiền tiêu bao nhiêu cũng hết, thôi thì cứ phải lo cho sức khỏe cái đã. Giả sử mình có bị làm sao, vợ con cũng không khổ, không vất vả."

Ấy thế mà biết được cuộc đời nghiệt ngã thế nào, anh không may đột ngột qua đời ở độ tuổi 45 do nhồi máu cơ tim. Anh mất đi, để lại người vợ trong nỗi bàng hoàng và 2 đứa con còn nhỏ. 

Khách hàng Bảo hiểm TOP
Anh Vũ Đình Hộ không may ra đi mà chẳng kịp nói lời chào với vợ con

Điểm tựa tài chính vững vàng

Trong niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của anh Hộ và sự mất mát đến tột cùng của gia đình, Bảo Việt đã mang đến số tiền 2 tỷ đồng cho gia đình thông qua gói Bảo Việt An Gia mà anh đã tham gia trước đó. Số tiền đó như một món quà mà anh Hộ để lại cho vợ con, giúp chị và 2 người con có thể tiếp tục cuộc sống và đảm bảo tài chính cho tương lai.

Khi nhận được số tiền từ gói Bảo Việt An Gia từ Bảo Việt, chị Đỗ Thị Màu nghẹn ngào, nói trong đứt quãng: "Khi chồng tôi mất đi cũng là lúc tôi thấy đơn độc nhất. Gia đình vắng đi một bóng người, buồn tủi mà trống vắng hơn hẳn. Nhờ mua gói bảo hiểm sức khỏe An Gia từ trước mà tôi với 2 đứa con mới có thể tiếp tục sống mà không rơi vào cảnh thiếu thốn. Nếu không có nó, tôi thực sự không biết phải xoay sở thế nào để nuôi các con ăn học nữa."

Mua bảo hiểm sức khỏe cho người trụ cột

Là người tư vấn bảo hiểm cho anh Vũ Đình Hộ, anh Trần Ngọc Văn - tư vấn viên tài chính của Công ty Bảo hiểm TOP, chia sẻ: "Không một ai trong chúng ta mong muốn rủi ro xảy ra. Nhưng tôi thấy công việc này thực sự có ý nghĩa, khi giúp được cho vợ con anh Hộ nói riêng và những người có cùng hoàn cảnh nói chung. Tôi mong rằng sẽ có nhiều người nữa hiểu được ý nghĩa của bảo hiểm sức khỏe và sớm mua gói bảo hiểm sức khỏe nào đó để bảo vệ bản thân mình."

Rủi ro đối với anh Hộ là một bất ngờ lớn không thể lường trước. Với gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, anh Hộ đã để lại một khoản tiền đáng kể cho những người thân trong gia đình mình, giảm bớt phần nào cho những xáo trộn đáng tiếc trong cuộc sống. Đây cũng chính là giá trị nhân văn mà bảo hiểm sức khỏe đã, đang và sẽ luôn mang lại cho mỗi khách hàng.

Hãy lên kế hoạch để đề phòng mọi rủi ro cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.7380.486 hoặc để lại thông TẠI ĐÂY, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE