Blog

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt là sự lựa chọn sáng suốt nhất của cuộc đời tôi

Tuesday, 05/01/2021

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt đã giúp tôi và cả gia đình tôi cùng nhau vượt qua được khó khăn và tận hưởng cuộc sống an yên ở hiện tại.

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt khi nào thì thích hợp?

Tôi là Trần Anh Văn, năm nay 43 tuổi. Cách đây 4 năm trước, tôi đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Nhưng mọi chuyện đến bây giờ thì đã ổn hết cả rồi.

Thời gian đó, tôi là một kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề. Kinh tế trong gia đình đều một tay tôi lo hết. Vợ con không phải suy nghĩ gì quá nhiều. Cũng không phải quá dư dả, thừa thãi nhưng cũng gọi là đủ để có cuộc sống ổn định. Vì tôi làm cái nghề có tính chất nguy hiểm cao, lại hay phải leo trèo ở các tòa nhà đang xây dựng, nên tôi đã sớm ý thức được việc tìm một giải pháp để bảo vệ cho bản thân.

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt để bảo vệ bản thân
Tính chất công việc của một kỹ sư xây dựng có rất nhiều nguy hiểm, rủi ro

Thứ mà tôi lựa chọn và gửi gắm niềm tin cuối cùng đó là tham gia bảo hiểm Bảo Việt. Thực ra, lúc đầu tôi cũng chẳng nắm rõ được bảo hiểm sức khỏe là gì đâu. Nhưng được người anh đồng nghiệp giới thiệu đến Bảo hiểm TOP - một công ty chuyên cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt. Nhờ có họ tư vấn nhiệt tình, tôi mới bắt đầu cảm thấy giá trị và tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe. Sau đó, tôi đã chọn mua gói Bảo Việt Intercare mà không cần quá nhiều thời gian để đắn đo, suy nghĩ. 

Và quả thực, đó là một quyết định vô cùng đúng đắn trong cuộc đời tôi. Cho tới tận bây giờ, tôi phải khẳng định rằng, bảo hiểm sức khỏe chỉ có thể mua được khi chúng ta còn khỏe mạnh mà thôi.

Bảo hiểm sức khỏe có giá trị như thế nào?

Chuỗi ngày yên bình kéo dài không lâu thì bất hạnh ập đến với tôi. Trong một lần đi khảo sát công trình trên thành phố, tôi đã không may bị ngã từ tầng 2 của tòa nhà xuống. Tôi chẳng biết trời đất là gì. Chỉ biết rằng, khi tỉnh lại và lấy lại được ý thức thì đã bị băng bó đầy đầu rồi chân tay băng kín cả nửa thân. Vợ tôi lúc đó thấy tôi tỉnh lại thì mừng lắm. Nói ra mới biết tôi đã bất tỉnh 2 ngày liền rồi. Vợ đã phải cầu cứu sự giúp đỡ từ các vị y bác sĩ tại bệnh viện để mong chờ phép màu xảy ra với tôi. 

Bảo hiểm sức khỏe mang lại giá trị gì
Bất hạnh ập đến trong một lần khảo sát tại công trình

Bác sĩ nói tôi bị dập lá phổi, gãy xương sườn, xương đùi, và xương tay do cú ngã tại công trình đó. Thật may là không ảnh hưởng nguy hiểm đến não bộ. Vậy cũng là một cái mà trời thương rồi.

Khi tôi hỏi vợ rằng chi phí điều trị lo liệu ở đâu, thì vợ bảo biết trước đây tôi có tham gia bảo hiểm Bảo Việt Intercare, nên đã nhanh chóng liên lạc với bên công ty bảo hiểm để yêu cầu nhận tiền bảo hiểm rồi. Nhờ có khoản tiền 10 tỷ rưỡi từ Bảo Việt, mà mọi chi phí điều trị bệnh của tôi đều được chi trả hết. Bên cạnh đó, tôi còn nhận được khoản tiền 1 tỷ từ bảo hiểm tai nạn trong điều khoản bổ sung Bảo Việt Intercare nữa. 

Tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe

Tôi không biết rằng, nếu như không có bảo hiểm sức khỏe, thì bây giờ tôi sẽ ra sao, vợ con tôi sẽ sống như thế nào? Vì là người trụ cột, nên một khi tôi ngã bệnh, cuộc sống gia đình sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Vợ con tôi sẽ lấy đâu ra số tiền cả trăm triệu để chạy chữa cho tôi? Rồi tôi không có khả năng kiếm tiền như ngày trước nữa, 2 đứa con tôi sẽ học hành thế nào? Chỉ nghĩ đến thôi, tôi đã thấy cuộc đời trở nên thật bất hạnh rồi.

Thật may mắn khi tôi tham gia bảo hiểm Bảo Việt. Phải nói rằng, bảo hiểm sức khỏe đã cứu tôi một phen mà có nằm mơ tôi cũng không dám nghĩ đến. Nhờ có nó, mà gia đình tôi bây giờ mới vẫn có thể ở cạnh nhau như bây giờ.

khách hàng Bảo hiểm TOP
Hình ảnh gia đình anh Trần Anh Văn vui vẻ, hạnh phúc ở hiện tại, sau khi vượt qua biến cố

Từ những gì mà bản thân đã trải qua, tôi nghĩ rằng bất cứ ai, dù không phải làm trong môi trường nguy hiểm như tôi, cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình một phương án dự phòng để bảo vệ sức khỏe và tài chính của gia đình. Việc tham gia bảo hiểm Bảo Việt là cách tốt nhất và mang lại nhiều giá trị cho chúng ta nhất khi không may phải đối mặt với bất cứ rủi ro nào. Hãy bảo vệ bản thân mình từ hôm nay. Vì bảo vệ bản thận cũng chính là cách giúp mang lại hạnh phúc và sự an yên cho cả gia đình. 

Qua câu chuyện trên, mong rằng bất cứ ai trong chúng ta cũng sớm dành cho mình và những người thân yêu một giải pháp để bảo vệ sự an toàn của bản thân cũng như giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi không may bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Quan tâm đến sức khỏe không bao giờ là thừa, hãy đưa ra quyết định đúng đắn của bạn TẠI ĐÂY và an tâm tận hưởng một cuộc sống yên ấm cùng với gia đình của mình.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE