Blog

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất, rẻ nhất ở đâu?

Monday, 01/02/2021

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé không còn là điều quá xa lạ đối với các bậc cha mẹ, đặc biệt là với những ai có con nhỏ dưới 10 tuổi. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn và sở hữu một gói bảo hiểm sức khỏe mang lại nhiều quyền lợi nhất cho con? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm được những kinh nghiệm vàng khi mua bảo hiểm sức khỏe cho các bé của mình nhé.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé có những ưu điểm gì?

- Bé sẽ được bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện. Cha mẹ sẽ không cần phải lo lắng về những lần đau ốm của con nhỏ.

- Vấn đề chi trả viện phí sẽ không còn là gánh nặng của mỗi gia đình, bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi nội trú cho các bé tối đa lên tới 12,5 tỷ đồng/năm

- Bảo hiểm sức khỏe không yêu cầu khám chữa bệnh trước khi tham gia

- Ngoài các quyền lợi nội trú, bảo hiểm sức khỏe còn cung cấp thêm các quyền lợi ngoại trú cho các bé như nha khoa, sinh mạng, tai nạn với mức chi trả bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng

- Mức phí tham gia bảo hiểm vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 3.276đ/ngày

- Các bé sẽ được khám, chữa bệnh tại các bệnh viện chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam và trên toàn thế giới

Tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé
Bảo hiểm sức khỏe cho bé mang lại những quyền lợi gì?

Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé

Trước khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé, các cha mẹ cần lưu ý những gì?

Xác định nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé

Trước hết, bạn cần suy nghĩ xem, mục đích mà bạn muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho các bé nhà mình là gì? Bạn muốn con được chăm sóc và khám chữa bệnh tại các bệnh viện ở Việt Nam hay nước ngoài? Mức phí mà bạn có thể tham gia bảo hiểm cho bé là bao nhiêu để có thể phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân. 

Nhu cầu khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé
Xác định nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé

Chọn bảo hiểm sức khỏe uy tín nhất cho bé

Việc lựa chọn cho các bé một gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín nhất trên thị trường không phải là điều dễ dàng. Vì có quá nhiều công ty cùng bán các gói sản phẩm khác nhau, nhưng lại không cam kết đem lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất, cao nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, việc tham khảo sản phẩm để có một quyết định cuối cùng là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất và dành được nhiều sự tin dùng nhất từ khách hàng, bao gồm:

Bảo Việt An Gia

Gói sản phẩm này được coi là một giải pháp tối ưu cho các bậc cha mẹ khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé. Mức phí tham gia vô cùng hấp dẫn, chỉ 3.276đ/ngày, các bé sẽ được bảo hiểm hỗ trợ chi phí lên tới 454.000.000 VNĐ/năm. Các dịch vụ chăm sóc y tế trong Bảo Việt An Gia luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng 5 sao, giúp các cha mẹ an tâm hơn trong cuộc sống.

Bảo Việt An Gia cho bé
Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Intercare

Bảo Việt Intercare là gói bảo hiểm sức khỏe được cung cấp cho các cha mẹ có nhu cầu cho con thăm khám tại các bệnh viện chất lượng chuẩn quốc tế ở trên toàn thế giới. Mức chi trả bảo hiểm tối đa lên tới 22,4 tỷ đồng/năm. Các bé sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi nội trú và ngoại trú với mức quyền lợi bảo hiểm vô cùng hấp dẫn. Đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn cao cùng chất lượng y tế tuyệt vời sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm tốt nhất.

Bảo Việt Intercare
Bảo Việt Intercare

Chọn công ty uy tín để mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

Bảo hiểm TOP là một trong những công ty trực thuộc chính thức của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, chuyên cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe chính thống và đem lại tối đa những quyền lợi hấp dẫn nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Việc tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé là điều mà các cha mẹ cần làm càng sớm càng tốt. Để con có một chặng đường khôn lớn thật dễ dàng, hãy mang đến cho con một giải pháp tốt nhất và hoàn hảo nhất để con được bảo vệ toàn diện ngay từ hôm nay.

Đăng kí tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi 097.7380.486 để được giải đáp  những thắc mắc sớm nhất từ các chuyên gia. 

 

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE