Blog

Thẻ Bảo Việt An Gia giải pháp cứu nguy vào những lúc cấp bách nhất

Saturday, 12/12/2020

Thẻ Bảo Việt An Gia là gì mà tại sao lại được nhiều người tin dùng đến thế? Câu chuyện dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về loại hình thẻ bảo hiểm sức khỏe này. Và Bảo hiểm TOP mong rằng, bạn sẽ sớm nhận ra được giá trị thiết thực từ thẻ Bảo Việt An Gia.

Thẻ Bảo Việt An Gia là gì?

"Sẽ chẳng biết điều gì sẽ xảy ra nếu như anh không có "thứ đó" cứu nguy. Và chắc chắn anh sẽ ân hận, day dứt đến hết cuộc đời nếu như mất đi cậu con trai khôi ngô của mình."

Lời chia sẻ của anh Phạm Quốc Anh (48 tuổi, Thái Bình) khiến tôi cảm thấy vừa vui lại vừa cảm động trước tình phụ tử mà anh dành cho người con trai 5 tuổi của mình.

Thẻ Bảo Việt An Gia
Hình ảnh hai cha con anh Phạm Quốc Anh sau chuỗi ngày giông bão của cuộc đời

"Đường tình duyên của anh trắc trở sao á! Đã lấy vợ muộn rồi 5 năm sau vợ lại bỏ đi mà chả nói một lời nào. Thôi thì vẫn còn tài sản quý giá nhất là đứa con trai, vậy cũng đủ rồi. Cảnh gà trống nuôi con chưa bao giờ là dễ dàng hết em ạ. Vụng về, lóng ngóng vô cùng! Anh thì làm công nhân trong nhà máy, cố gắng làm lụng, tăng ca cũng đủ để nuôi con. 

Nhớ bữa đó, con ốm mà mình vò đầu bứt tai không biết phải làm gì. Bà dì bên cạnh mới chạy sang, kêu sốt nóng quá rồi, cho đi bệnh viện nhanh. Anh bối rối lắm vì lương thì chưa đến hạn lấy mà trong người thì chả còn một xu. Lúc đó lại phải vay mượn bà dì để cho con vào viện. Sau cái ngày hôm đó, anh mới ngẫm thế này thì không ổn. Con nó còn nhỏ, mà trẻ con ốm, bệnh thì không thể tránh được. Mình cần tìm ra cách gì đó để bảo vệ con.

Anh bắt đầu tìm hiểu, nhưng mọi thứ lại khó khăn quá. Gửi tiết kiệm ngân hàng thì lại chả đủ mức tiền yêu cầu, đóng họ thì rủi ro lại cao,... Cuối cùng thì anh cũng được ông bạn đồng nghiệp khuyên nên mua bảo hiểm sức khỏe. Tìm hiểu một hồi, anh quyết định chọn mua gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia. Lúc mà làm hợp đồng, ký kết, anh còn được trao cho 1 chiếc thẻ Bảo Việt An Gia để bảo lãnh viện phí lúc cấp thiết. Đặc biệt, khi vào viện không cần phải đem theo tiền mặt mà vẫn được làm thủ tục và thăm khám, chữa trị bình thường. Vậy là cũng tạm yên tâm được phần nào!"

Mua thẻ Bảo Việt An Gia ở đâu?

Chọn được gói bảo hiểm sức khỏe rồi là một chuyện. Nhưng chọn được công ty bảo hiểm nào uy tín để không bị lừa lại là chuyện khác. Anh Quốc Anh chia sẻ về hành trình đi tìm kiếm và gửi gắm niềm tin của mình vào công ty cung cấp bảo hiểm.

"Lúc đầu anh cũng mông lung, chả biết đâu mà lần. Giờ lừa đảo rồi cầm tiền của khách chạy mất nhiều lắm. Phải đi hỏi người này, người kia rồi tham khảo chỗ này, chỗ kia. Cũng phải gần 2 tháng sau, anh mới quyết định tìm đến Bảo hiểm TOP  để mua đấy. Bên đó người ta nhiệt tình và tận tâm với khách hàng lắm. Hỗ trợ hết cái này đến cái khác. Nói chung là anh hài lòng và tin tưởng."

Thẻ Bảo Việt An Gia
Anh Phạm Quốc Anh đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên cạnh người con trai của mình

Có mấy loại thẻ Bảo Việt An Gia?

"Anh thấy họ giới thiệu có 2 loại thẻ: màu xanh và màu vàng. Màu xanh áp dụng cho 3 gói đồng, bạc, vàng. Còn màu vàng là dành cho bạch kim và kim cương. Anh nghĩ đằng nào cũng mua thì cố mua cho con cái nhiều quyền lợi nhất. Nên anh chọn gói kim cương để được cái thẻ vàng." - anh cười lớn.

Thẻ Bảo Việt An Gia đáng giá như thế nào?

Nhưng đúng là lo xa không bao giờ thừa. Bởi chính việc sở hữu gói bảo hiểm sức khỏe và chiếc thẻ Bảo Việt An Gia đã trao tặng cơ hội sống và nỗi niềm hạnh phúc cho cả anh và cậu con trai của mình.

"Rủi ro bất ngờ ập đến với con anh. Bình thường thì chả sao mà bữa đó nó trèo cầu thang kiểu gì, ngã rơi từ gác lửng xuống. Cảm giác lúc đó tim như ngừng đập. Không thể diễn tả nổi cảm xúc khi chứng kiến đứa con của mình nằm bất động trên sàn nhà. Anh tá hỏa gọi cấp cứu và nhanh chóng trèo lên xe đưa con tới viện. Vô trong đó, bảo sĩ chuẩn đoán con bị chấn thương sọ não, cần phẫu thuật ngay nếu không sẽ có nguy cơ bị liệt nửa người. Rồi người ta yêu cầu anh ra quầy làm thủ tục đăng kí và nộp tiền vào viện.

Lúc đó anh loay hoay vì không có đủ số tiền bệnh viện yêu cầu. Chợt nhớ ra, trong ngăn ví của mình có tấm thẻ Bảo Việt An Gia, anh rút vội và hỏi thẻ này dùng được không. Cô lễ tân kiểm tra thông tin thẻ trên máy tính và chỉ tầm 5,10 phút sau là con anh được lên bàn phẫu thuật.

Thẻ Bảo Việt An Gia
Thẻ Bảo Việt An Gia - niềm cứu cánh cho sự bình an của 2 cha con

Nhờ có chiếc thẻ đó mà con anh đã được cứu sống trong gang tấc. Toàn bộ chi phí phẫu thuật và nằm viện anh đều không phải mất đồng nào. Giờ con đã được xuất viện, cũng dần khỏe lại như trước rồi. Anh vui lắm! Nếu như không có chiếc thẻ kì diệu này, chắc anh sẽ sống trong sự day dứt và dày vò đến suốt cả cuộc đời. Cảm ơn Bảo Việt An Gia. Cảm ơn Bảo hiểm TOP. Cảm ơn tấm thẻ kỳ diệu đã mang đến phép màu cho 2 cha con anh."

Như các bạn thấy đấy, cuộc sống là một chuỗi những rủi ro mà chẳng ai có thể lường trước được. Vậy tại sao chúng ta không chuẩn bị sẵn cho mình và người thân một giải pháp để được bảo vệ toàn diện trước những nguy hiểm luôn rình rập? Qua câu chuyện trên, Bảo hiểm TOP mong rằng, các bạn sẽ có cái nhìn chân thực và hiểu ra được giá trị khổng lồ mà thẻ Bảo Việt An Gia mang lại.

Bảo vệ bản thân và sống một cuộc đời an yên chỉ với 2 phút để lại thông tin TẠI ĐÂY.Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE