Blog

TOP 3 gói bảo hiểm sức khỏe được người Việt tin dùng nhất

Wednesday, 04/11/2020

Gói bảo hiểm sức khỏe nào đang được tin dùng nhất là thắc mắc của không chỉ riêng ai khi có ý định tham gia bảo hiểm sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, Bảo hiểm TOP sẽ đưa ra 3 gói bảo hiểm sức khỏe hiện đang được tin dùng với những quyền lợi hấp dẫn nhất. Hy vọng những ai còn đang phân vân sẽ sớm đưa ra được sự lựa chọn cho riêng mình.

Có nên mua gói bảo hiểm sức khỏe hay không?

Do có những suy nghĩ sai lệch về bảo hiểm sức khỏe mà không biết bao người phải trả một cái giá quá đắt khi không may gặp phải những rủi ro, bất hạnh trong cuộc sống.

"Biết trước thế này đã mua bảo hiểm sức khỏe từ lâu. Cứ nghe người này người kia nói bảo hiểm chả tốt, chả hưởng được quyền lợi gì đâu nên tôi mới lưỡng lự không mua. Đến giờ cần thì lại chả có cơ hội để mua nữa. Người bệnh thì nằm đấy mà tiền thì chả có đủ để chạy chữa" - Lời chia sẻ nghẹn ngào từ người phụ nữ Phạm Thị Kim L. (Thái Bình) có chồng không may bị tai nạn xe máy khiến liệt nửa thân dưới.

Bệnh nhân tai nạn giao thông
Chị Phạm Thị Kim L. luôn túc trực bên cạnh chồng không may bị tai nạn giao thông

Chính vì vậy, việc lên một bản kế hoạch về tài chính là vô cùng cần thiết vào lúc này. Và bảo hiểm sức khỏe chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và cả gia đình. Với những tính năng ưu Việt, bảo hiểm sức khỏe có thể bảo vệ bạn trước những rủi ro và đem lại một cuộc sống an yên mà chẳng lo về vấn đề kinh tế.

Khác với bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe là sự lựa chọn tự nguyên và đa dạng với nhiều chương trình bảo hiểm khác nhau. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu bảo vệ sức khỏe và điều kiện tài chính của mỗi người. 

Các gói bảo hiểm sức khỏe được tin dùng nhất

Có rất nhiều các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được cung cấp và quảng cáo trên thị trường. Nhưng không phải tất cả đều uy tín và chất lượng.

Hiện nay, trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là tập đoàn bảo hiểm uy tín và được tin dùng số 1 tại Việt Nam. Các gói bảo hiểm sức khỏe được phát hành chính thức bởi Bảo Việt cũng trở thành sự lựa chọn số 1 cho những ai mong muốn được bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia là một sản phẩm bảo hiểm được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với thủ tục tham gia đơn giản. Khách hàng khi sở hữu bảo hiểm sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện tại các bệnh viện chất lượng hàng đầu VIệt Nam.

Bảo Việt An Gia
Bảo hiểm Bảo VIệt An Gia

Ưu điểm của Bảo Việt An Gia

- Chỉ với 3.276đ/ngày, giới hạn trách nhiệm tối đa cho một thời hạn bảo hiểm lên đến 454.000.000VND/người/năm

- Khách hàng được chi trả các chi phí như: thăm khám, điều trị, phẫu thuật, phục hồi,...

- Hỗ trợ vận chuyển cấp cứu trong nước 

- Các quyền lợi bổ sung thiết thực: điều trị ốm đau/bệnh tật, tai nạn cá nhân, sinh mạng, thai sản, nha khoa

- Được bảo lãnh tại hơn 120 bệnh viện chất lượng hàng đầu Việt Nam

Và còn rất nhiều quyền lợi Bảo Việt An Gia khác mà bạn sẽ được hưởng trọn vẹn khi cùng gia đình đăng kí tham gia tại đây

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Với những ai mong muốn được thăm khám và điều trị tại các bệnh viện quốc tế hoặc đối với những cá nhân du học sinh đang sinh sống tại nước ngoài thì Bảo Việt Intercare chính là một giải pháp bảo vệ sự khỏe hoàn hảo.

Bảo Việt Intercare
Bảo hiểm toàn cầu Bảo Việt Intercare

Ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Intercare 

- Quyền lợi tối đa cho một thời hạn bảo hiểm lên tới 10.500.000.000 VND/người/năm

- Có cơ hội thăm khám và chữa trị tại các bệnh viện và cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài

- Hỗ trợ chi phí vấn chuyển cấp cứu bằng đường hàng không

- Cơ hội chữa trị thành công các căn bệnh mãn tính, lâu năm cao khi được tiếp xúc với các dịch vụ y tế hiện đại, chuẩn 5 sao

- 21 quyền lợi chính và 6 quyền lợi bổ sung gúp bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất

Tìm hiểu chi tiết hơn về các quyền lợi Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm bệnh ung thư K-care

Đối với các bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh ung thư, bên cạnh những ảnh hưởng về tâm lý, tình trạng sức khỏe thì kinh tế cũng trở thành một gánh nặng trong thời gian điều trị bệnh. Việc sở hữu Bảo Việt K-care sẽ khiến người bệnh có thể an tâm chữa bệnh mà không lo ngại về vấn đề chi phí.

Bảo Việt K-care
Bảo hiểm bệnh ung thư - Bảo Việt K-care

Ưu điểm của Bảo Việt K-care

- Giúp các bệnh nhân an tâm chữa bệnh với mức chi trả bảo hiểm lên tới 1.170.000.000 VND/người/năm

- Người bệnh được chi trả bảo hiểm ngay sau khi được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư

- Phí đóng bảo hiểm được điều chỉnh qua từng năm

- Bảo hiểm được thanh toán trọn gói giúp khách hàng có thể chủ động về tài chính

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Bảo Việt K-care

Cái giá phải trả khi lưỡng lự tham gia bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình là quá đắt. Hãy đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Bảo hiểm TOP.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE