Bảo hiểm An Gia Bảo hiểm An Gia
Bảo hiểm An Gia

ĐỊNH NGHĨA BỆNH ĐẶC BIỆT, BỆNH CÓ SẴN & CÁC BỆNH THUỘC ĐIỂM LOẠI TRỪ SỐ 36

BẢO VIỆT AN GIA

I/ ĐỊNH NGHĨA BỆNH ĐẶC BIỆT

Chọn nội dung bạn muốn tìm hiểu:

BỆNH HỆ THẦN KINH

BỆNH HỆ HÔ HẤP

BỆNH HỆ TUẦN HOÀN

BỆNH HỆ TIÊU HÓA

BỆNH HỆ TIẾT NIỆU

BỆNH HỆ NỘI TIẾT

BỆNH KHỐI U

BỆNH CỦA MÁU

BỆNH CỦA DA & MÔ LIÊN KẾT

BỆNH THUỘC ĐIỂM LOẠI TRỪ SỐ 36

Các bệnh viêm hệ thần kinh trung ương (não) Teo hệ thống ảnh hưởng lên hệ thần kinh trung ương (bệnh Huntington, mất điều vận động di truyền, teo cơ cột sống và hội chứng liên quan), rối loạn vận động ngoài tháp (Parkison, rối loạn trương lực cơ, rối loạn vận động và ngoại tháp khác),

Alzheimer, hội chứng Apalic/mất trí nhớ, động kinh, hôn mê, các bệnh bại não và hội chứng liệt khác.

Bệnh suy phổi, tràn khí phổi.

Bệnh tim, tăng/cao huyết áp, tăng áp lực động mạch vô căn, các bệnh mạch máu não/đột quỵ và các hậu quả/di chứng của bệnh này

Viêm gan A, B, C, xơ gan, suy gan, sỏi mật.

Bệnh của cầu thận, ống thận, sỏi thận và niệu quản, sỏi đường tiết niệu dưới, suy thận

Rối loạn tuyến giáp, đái tháo đường và nội tiết tuyến tụy, tuyến thượng thận, hôn mê, rối loạn các tuyến nội tiết khác.

Khối U/bướu lành tính các loại.

Rối loạn đông máu, rối loạn chức năng của bạch cầu đa trung tính, bệnh liên quan mô lưới bạch huyết và hệ thống lưới mô bào, ghép tủy.

Bệnh Lupus ban đỏ, xơ cứng bì toàn thân, xơ cứng rải rác, xơ cứng biểu bì tiến triển/cột bên teo cơ, loạn dưỡng cơ và biến chứng của các bệnh này, Penphygus, vẩy nến, mề đay dị ứng mãn (có điều trị bằng kháng nguyên của nước ngoài).

Các bệnh sau đây sẽ không được bảo hiểm trong năm đầu tiên cho dù xảy ra trước hay sau khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, bao gồm:

a. Bệnh hệ hô hấp: Viêm V.A cần phải nạo, viêm xoang, vẹo vách ngăn, bệnh hen/suyễn. Riêng bệnh viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại áp dụng thời gian chờ 06 tháng cho đối tượng trẻ em đến 6 tuổi.

b. Bệnh hệ tai: Viêm tai giữa cần phải phẫu thuật, sùi vòm họng, cắt bỏ xương xoăn.

c. Bệnh hệ mạch: Viêm tĩnh mạch và viêm tắc/nghẽn tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch chi dưới, hội chứng ống cổ tay, mạch/hạch bạch huyết, trĩ.

d. Bệnh rối loạn chuyển hóa các loại

e. Bệnh hệ cơ, xương, khớp: Viêm khớp/đa khớp mãn tính, bệnh thoái hóa cột sống, thân đốt sống, thoát vị đĩa đệm, rối loạn mật độ và cấu trúc xương, bệnh gout.

e. Bệnh hệ cơ, xương, khớp: Viêm khớp/đa khớp mãn tính, bệnh thoái hóa cột sống, thân đốt sống, thoát vị đĩa đệm, rối loạn mật độ và cấu trúc xương, bệnh gout.

f. Bệnh hệ tiêu hóa: Bệnh loét dạ dày, tá tràng.

g. Bệnh khác: Sỏi, nang, mụn cơm, nốt ruồi các loại, rối loạn tiền đình.

II/ ĐỊNH NGHĨA BỆNH CÓ SẴN

Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà Người được bảo hiểm:

a. Đã phải điều trị trong vòng 03 năm gần đây.

b. Là bất cứ tình trạng sức khỏe đã được chẩn đoán; triệu chứng bệnh/thương tật đã xảy ra/xuất hiện trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không

Bảo Việt An Gia