Blog

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?

Thursday, 10/12/2020

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia đã khiến cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi. Bệnh tật và tài chính chẳng còn làm tôi phải ái ngại như trước kia. Hàng ngày tôi vẫn sum vầy bên con cháu mà chẳng cần phải lo toan bất cứ thứ gì. Tất cả đều nhờ vào quyết định đúng đắn của tôi từ 10 năm về trước…

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia đã cứu sống tôi ra sao?

Tôi ly dị với ông xã đã 10 năm nay. Thời điểm đó con nó còn nhỏ, mới học cấp 2 thôi. Tôi vừa phải đi làm, vừa phải nuôi con, vừa phải lo toan hết mọi việc. Nhớ có lần con ốm vào viện mà tôi phải chạy vạy đi vay hết người nọ người kia để đóng viện phí cho con. Nói chung là cực lắm!

Bảo Việt An Gia
Chị Phạm Ngọc Thu (56 tuổi, Hải Phòng) – khách hàng thân thiết của Bảo hiểm TOP

Nhà có mỗi 2 mẹ con dựa dẫm nhau để sống. Lắm lúc tôi nghĩ bây giờ ốm đau ra đây thì ai nuôi con, ai chăm con, ai đóng tiền cho con đi học? Tự dưng tôi lại cần đến một chỗ dựa để đảm bảo cho cuộc sống của mình, Và cũng từ hôm đó, tôi bắt đầu nghĩ đến bảo hiểm sức khỏe nhưng lại chẳng biết nên mua gì, ở đâu. May sao lại có một người chị giới thiệu và rồi cuối cùng tôi cũng quyết định mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia. Nhưng tại thời điểm đó, tôi lại không hay biết rằng đấy chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của cuộc đời mình.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Quyền lợi Bảo Việt An Gia mang lại

Không có gì xảy ra trong suốt 1 năm đầu. Nhưng sang đến năm thứ 2, vẫn nhớ như in cái ngày 26/11/2017, tôi nhận được chuẩn đoán bị u phổi nặng và bắt buộc phải cắt bỏ hoàn toàn 1 bên phổi phải. Tôi lo lắng đủ thứ: sức khỏe, kinh tế, cuộc sống, con cái, … Vốn là công nhân viên chức bình thường nên mức lương nó chỉ ổn định chứ không có dư dả. Vậy mà nhờ có gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia mà tôi đã được chi trả số tiền 800 triệu kịp thời. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi để an tâm bước lên bàn phẫu thuật. 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo VIệt An Gia

Người tư vấn tài chính cho tôi là anh Nguyễn Ngọc Bách. Anh Bách rất quan tâm đến khách hàng của mình. Khi mà tôi bị bệnh, anh ấy đã đến tìm hiểu rồi giúp đỡ tôi làm mọi giấy tờ, thủ tục để nhận tiền chi trả của bảo hiểm. Rồi đến lúc tôi nằm trong viện, anh Bách cũng thường hay ghé đến để hỏi han, chia sẻ và động viên 2 mẹ con tôi. 

Trải qua lần đó, tôi đã khỏe mạnh và sống hạnh phúc hơn. Con tôi đến giờ cũng đã lớn, đi làm rồi có gia đình, con cái đuề huề. Nói chung là cuộc sống ổn định hơn rất nhiều. Giờ con trai tôi nó mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia cho cả tôi lẫn gia đình nó luôn rồi. 

Mua Bảo Việt An Gia ở đâu?

Đặt niềm tin vào bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, vào đại lý cung cấp bảo hiểm sức khỏe Bảo hiểm TOP đã giúp tôi có được một cuộc sống hạnh phúc như hôm nay. Qua trải nghiệm thực tế, tôi thấy Bảo hiểm TOP thực hiện đúng những gì đã cam kết từ lúc đặt bút ký hợp đồng. Từ các thủ tục, giấy tờ đến thời gian bồi thường đều rất nhanh chóng, chính xác, minh bạch. Phải có những công ty như thế thì khách hàng mới tin tưởng để gửi trọn niềm tin của bản thân vào được chứ. 

Tôi nghĩ, ai cũng cần có bảo hiểm sức khỏe như Bảo Việt An Gia để bảo vệ bản thân và cũng coi như là một giải pháp tài chính khi không may bị bệnh như tôi. Vừa khỏi bệnh, vừa không phải xoay sở tiền bạc mà con cái nó cũng đỡ khổ cực đi bao nhiêu. Cuộc sống của tôi chỉ cần như vậy là đủ rồi. 

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Điểm tựa là thứ không phải tự nhiên có. Và việc mua bảo hiểm sức khỏe chính là một sự lựa chọn mà bạn sẽ cần đến nhất. Hãy tự chuẩn bị một giải pháp để bảo vệ và chăm sóc bản thân cũng như những đứa con của mình ngay từ hôm nay chỉ với 2 phút để lại thông tin TẠI ĐÂY

 

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE