Blog

Bảo hiểm Bảo Việt

Wednesday, 14/10/2020

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt Life

Bảo hiểm Bảo Việt của nước nào, có phải của nhà nước không?

Tổng công ty Bảo Việt life được thành lập 15/01/1965, là tập đoàn tài chính – bảo hiểm của Việt Nam, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, chứng khoán, ngân hàng.

Tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt được Chính Phủ Việt Nam thành lập theo quyết định 179/CP và giao cho Bộ Tài Chính quản lý và phát triển.

Hiện tại tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội với hơn 200 chi nhánh trải dài trên các tỉnh của Việt Nam. Đến nay Tập đoàn Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn tài chính – ngân hàng lớn nhất cả nước và cũng là 1 trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được nhà nước công nhận.

Hiện nay bảo hiểm Bảo Việt luôn tự hào là công ty bảo hiểm của nhà nước Việt Nam và cũng là công ty bảo hiểm được thành lập đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nước nhà.

Thành tựu đạt được của bảo hiểm Bảo Việt

Cùng với sự phát triển lớn mạnh trên thị trường, bảo hiểm Bảo Việt đã đạt những thành tựu lớn lao như sau:

 • Hiện nay công ty bảo hiểm Bảo Việt có hệ thống mạng lưới dịch vụ gồm 75 công ty thành viên và hơn 300 điểm giao dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại 63 tỉnh thành. Đội ngũ công ty gồm hơn 2.000 cán bộ có chuyên môn cao và 100.000 nhân viên tư vấn dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
 • Ngày 30/03/2016 công ty BaoViet vinh dự đón nhận giấy khen từ Chủ tịch nước về những thành tích đóng góp trong công tác an ninh xã hội.
 • Liên tục nhận được huân chương lao động hạng nhất và huân chương độc lập hạng nhì của nhà nước trao tặng.
 • Bảo hiểm Bảo Việt nhận được cờ thì đua của chính phủ, thư khen ngợi của chủ tịch nước.
 • Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt nam do Global Banking and Finance Review (Anh quốc) bình chọn.
 • Công ty dẫn đầu trong danh sách bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam do Report khảo sát và công bố.
 • Được tổ chức giám sát quốc tế hợp tác cùng hợp đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận là “nhà cung cấp chất lượng”
 • Được công nhân là thương hiệu mạnh của quốc gia
 • Được HR Asia bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Châu Á.
 • Tính tới năm 2019 Bảo Việt đã phục vụ cho hơn 15,2 triệu khách hàng và chi hơn 41.000 tỷ cho khách hàng, đầu tư trở lại cho nền kinh tế hơn 140.000 tỷ đồng

 

Quyền lợi khi tham gia Bảo Việt Insurance

Bảo Việt insurance giúp bạn và gia đình ổn định về tài chính trong trường hợp thiếu hụt tài chính do người thu nhập chính trong gia đình ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, nghỉ hưu.

Cuộc sống có quá nhiều biến động, những kế hoạch, ước mơ của bản thân trong tương lai có thể không thực hiện được. Lúc này bảo hiểm là nguồn tài chính củng cố những ước mơ của bạn và gia đình thành sự thật.

Tiền bồi thường bảo hiểm có thể dùng để chi trả sau cùng cho những chi phí, dịch vụ khám, chữa bệnh, phẫu thuật…cũng có thể chi trả các khoản nợ cho gia đình nhằm gỡ bỏ gánh nặng tài chính và tinh thần cho gia đình.

Ngoài việc tích lũy bảo vệ cho mình và người thân trong gia đình bạn có thể tham gia tiết kiệm một cách có kỷ luật. Đây là một cách tiết kiệm dài hạn giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời trong cuộc sống.

Lý do nên tham gia bảo hiểm Bảo Việt 


Công ty bảo hiểm Bảo Việt là công ty được đánh giá uy tín hàng đầu hiện nay, vượt qua cả các doanh nghiệp nước ngoài theo công bố của công ty đánh giá Vietnam Report dựa trên các tiêu chí sau:

 • Năng lực tài chính vững mạnh
 • Ưu thế truyền thống
 • Sự ưu tiên của khách hàng

Bảo hiểm Bảo Việt đã tổ chức nhiều đợt chi trả với mệnh giá lớn để đảm bảo quyền lợi khách hàng ổn định cuộc sống, sớm vượt qua những khó khăn.

Thời gian giải quyết quyền lợi được rút ngắn còn 15 phút được xem là nhanh nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng một cách tốt nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt thường xuyên tổ chức các chương trình nhằm tri ân khách hàng tham gia trên toàn quốc với giá trị giải thưởng lớn.

Như Vậy, với những thông tin bổ ích ở trên hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan đúng đắn về công ty bảo hiểm Bảo Việt.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE