Blog

Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé, niềm cứu cánh vào những giây phút sinh tử

Friday, 18/12/2020

Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé của Bảo Việt thực sự đã mang lại hy vong được sống, được tận hưởng cuộc đời cho con và cả gia đình tôi.

Đối với chị bây giờ, mọi chuyện vẫn chỉ như là một giấc mơ. Có những lúc, chị còn không tin rằng, dưới mái nhà này, vẫn còn có đầy đủ cả bố mẹ và con cái.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé
Chị Trần Ngọc Ánh ( Ninh Bình, 35 tuổi) cùng con trai 6 tuổi Hoàng Ngọc Bách không may bị mắc ung thư 

Ngày trước lúc chưa có gia đình, chị nhìn thấy nhiều cảnh đời cơ cực, khổ đau vì bệnh tật lắm. Ngày ở trong khu của chị, có trường hợp con ốm nặng phải đi viện mà cha mẹ lại không có tiền nên bị chạy vô não rồi qua đời. Chị vừa thương lại vừa sợ. Thương vì cháu nó còn nhỏ quá, chưa kịp tận hưởng hết những điều tốt đẹp của cuộc sống mà đã vội ra đi. Sợ vì cuộc đời nay đây, mai đó, chẳng biết sau này mình sẽ ra sao, con cái mình sẽ như thế nào. 

Chính vì thế, sau khi lập gia đình và sanh bé, chị đã lựa chọn ngay gói bảo hiểm sức khỏe cho bé của Bảo Việt để bảo vệ toàn diện cho con. Lúc đầu chị tính mua gói Bảo Việt An Gia thôi, nhưng sau lại nghĩ rằng bệnh ung thư bây giờ cũng phức tạp lắm nên mua thêm cả Bảo Việt K-care cho yên tâm.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bé

Đến khi lên 3 tuổi. Con bắt đầu có dấu hiệu lạ như: nôn mửa thất thường, tính cách thay đổi và thi lực giảm hẳn. Gia đình chị vội đưa con đi bệnh viện. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng những phương án dự phòng từ trước, vậy mà đến lúc nhận được kết quả chính thức từ bệnh viện K rằng con mình bị mắc ung thư não, chị đã hoàn toàn sụp đổ. Chị ngất đi lúc nào không hay và đến khi tỉnh lại thì thấy mình đang nằm trên giường bệnh rồi. Nhìn thấy con mà chị khóc hết nước mắt. Chị sợ mất con, sợ con sẽ bỏ mình mà đi. Chồng chị an ủi và động viên chị mãi thì chị mới lấy lại được bình tĩnh và tìm hướng chữa trị cho con. 

Chị bắt đầu tìm đến nơi đã mua bảo hiểm, Bảo hiểm TOP - đại lý đã cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho bé của Bảo Việt để làm thủ tục nhận tiền bảo hiểm. Họ giúp đỡ tận tình lắm. Chỉ một thời gian ngắn sau là chị đã được nhận tiền hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng từ bảo hiểm sức khỏe rồi. 

Bảo hiểm sức khỏe cho bé

Cháu bắt đầu bước vào giai đoạn xạ trị. Từng ngày, từng ngày một, chị đều hy vọng con có thể sớm khỏe mạnh và ở bên cạnh chị càng lâu càng tốt. Tính từ đó tới giờ là 3 năm rồi, con vẫn tiếp tục duy trì chữa bệnh và gói bảo hiểm sức khỏe cho bé vẫn hỗ trợ tài chính cho gia đình chị rất nhiều. Cũng may rằng ngày trước, chị chuẩn bị phương án dự phòng từ sớm, chứ không bây giờ chẳng biết xoay sở kiểu gì để cứu lấy con.

Thật sự tất cả mọi người đều nên có phương án dự phòng cho bản thân và cả gia đình ngay từ sớm. Đừng để đến lúc hối hận thì đã quá muộn. Chị nghĩ rằng, không chỉ các bé mà ngay cả người lớn chúng ta cũng nên tham gia bảo hiểm sức khỏe để được bảo vệ trọn đời.

Biến rủi ro thành cơ hội không khó, hãy để lại thông tin cá nhân của bạn TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống an yên và hạnh phúc.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE