Blog

Những lý do cho thấy bảo hiểm sức khỏe rất cần thiết cho gia đình bạn

Thursday, 04/02/2021

Hiện nay có những người cho rằng không cần thiết phải mua bảo hiểm sức khỏe vì tình trạng sức khỏe hiện tại đang rất tốt. Nhưng không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra với chúng ta trong tương lai. Vậy bảo hiểm sức khỏe giúp được gì cho chúng ta và có nên mua bảo hiểm sức khỏe hay không?

Bảo hiểm sức khỏe san sẻ gánh nặng tài chính lúc ốm đau, bệnh tật

Ngày nay với nhiều tác động như ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn không an toàn, thuốc lá, rượu bia, ô nhiễm nguồn nước… khiến bệnh tật ngày càng trẻ hóa và gia tăng như béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, hô hấp, lây nhiễm…Đi kèm với đó là công nghệ chữa trị tiên tiến có khả năng chữa trị các loại bệnh, tuy nhiên chi phí thăm khám và điều trị lại tốn kém, thậm chí quá sức nhiều gia đình.Tìm hiểu thêm gói bảo hiểm sức khỏe bảo việt an gia

tại sao nên có bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe có vai trò hỗ trợ toàn chi phí cho người tham gia trong các trường hợp rủi ro với nhiều loại chi phí như: Chi phí nằm viện, chữa trị, giường bệnh, phẫu thuật… Điều này đã giúp sản sẻ gánh nặng kinh tế tài chính cho người tham gia khi gặp phải rủi ro không may xảy ra.

Bảo hiểm sức khỏe giải quyết vấn đề bệnh viện cao cấp để điều trị

Ai cũng mong muốn được khám chữa bệnh tại các cơ sở uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhất là với những người có khả năng tài chính. Khi có bảo hiểm sức khỏe, nhờ quyền lợi chi trả số tiền nhất định khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn, phẫu thuật... mà bạn không phải giàu có vẫn có thể được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam.

tại sao nên có bảo hiểm sức khỏe

Đặc biệt công ty Bảo Việt đã liên kết với các bệnh viện công, tư nhân, phòng khám ... trong nước và quốc tế... giúp khách hàng được bảo lãnh viện phí khi khám chữa bệnh và tận hưởng dịch vụ tốt nhất.Để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận tư vấn Miễn Phí!! ĐĂNG KÝ NGAY

Bảo hiểm sức khỏe giảm bớt thời gian chờ giấy phép chuyển tuyến

Bạn có thể thăm khám điều trị không phân biệt trái tuyến hoặc đúng tuyến tại các bệnh viện tuyến trung ương, cơ sở ý tế khác nhau không chỉ tại Việt Nam và còn ở nước ngoài, các quốc gia có nền y học phát triển.Với bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian không phải xếp hàng chờ đợi, làm giấy tờ, thủ tục và chờ xét duyệt chuyển tuyến.

tại sao nên có bảo hiểm sức khỏe

Đây là dịch vụ rất tối ưu của bảo hiểm sức khỏe đối với nhiều người khi chưa xoay sở kịp số tiền lớn trong tay, nhất là với các trường hợp cấp cứu gấp và bạn không kịp chuẩn bị tiền mặt thì lúc này bạn có thể sử dịch vụ bảo lãnh viện phí để giải quyết tình huống cấp bách trước mắt. Nhờ vậy, người tham gia sẽ an tâm điều trị mà không cần lo lắng phải chạy chọt số tiền vài trăm triệu hay hàng tỷ đồng để chi trả viện phí.

=> Thông tin Bảo Việt Intercare | danh sách các bệnh viện liên kết của Bảo Việt

Hệ thống bảo lãnh viện phí của các công ty bảo hiểm hiện nay hầu hết có mặt trên khắp cả nước, nhất là các tỉnh thành phố lớn, riêng Bảo Việt đã liên kết hơn 150 cơ sở y tế trong và ngoài nước, trong đó có nhiều bệnh viện chất lượng cao tại các nước trên thế giới.

Bảo hiểm sức khỏe chiếc thẻ bảo lãnh viện phí cho người bệnh

Với gói bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ được hưởng quyền lợi cao vài đa dạng trong các trường hợp bảo hiểm rủi ro như: Nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, ung thư, ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, phẫu thuật, điều trị, cơ sở y tế, hỗ trợ giường bệnh.... Với mức chi trả có thể lên đến hàng chục tỷ đồng/người/năm, mà mức phí tham gia linh hoạt từ vài triệu đồng đến vài chục triệu/năm để phù hợp ngân sách của nhiều gia đình Việt Nam.

Bạn đã nghĩ mình nên mua loại bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình chưa?

Bảo hiểm sức khỏe không những bảo vệ, phòng ngừa những rủi ro về sức khỏe cho người tham gia mà còn giúp bạn san sẻ gánh nặng kinh tế, tiết kiệm thời gian, hưởng những ưu đãi, chữa trị cao cấp tại Việt Nam và quốc tế. Qua đó chắc hẳn bạn đã thấy tầm quan trọng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe và cân nhắc bản thân có nên tham gia hay không? điền vào phiếu đăng ký tư vấn miễn phí . Cần thêm thông tin về bảo hiểm : hotline tư vấn miễn phí 24/7 : 0977380486

tại sao nên có bảo hiểm sức khỏe

Xem thêm lý do tại sao nên sở hữu bảo hiểm sức khỏe

=> Bảo hiểm sức khỏe chiếc mũ bảo vệ bạn và người thân

=> Bảo hiểm sức khỏe là chỗ dựa tài chính vững chắc cho mọi gia đình Việt

=> Bảo hiểm sức khỏe bảo vệ tương lai gia đình bạn

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE