Blog

Sản phẩm Bảo Việt Intercare dành cho chàng trai không chân nhưng không ngừng bước

Monday, 25/01/2021

Hạnh phúc và khổ đau đôi khi cách nhau chỉ một gang tấc! Chúng ta có hai cách đối mặt với nó: một là chấp nhận sự thật, mạnh mẽ đương đầu vượt qua, hai là đau khổ dằn vặt, buông bỏ để số phận quật ngã.

Sản phẩm Bảo Việt Intercare đã cho anh ấy cơ hội sống thứ 2

Điều kỳ diệu, phép màu vẫn luôn xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày bằng cách này hay cách khác. Và sản phẩm Bảo Việt Intercare cũng là một phép màu diệu kì còn tồn tại, mang tới cơ hội sống lần nữa cho anh Toàn.

Khách hàng Bảo hiểm TOP
(Anh Lê Văn Toàn cùng mẹ đnag trên đường xuất viện về nhà sau 2 tháng phẫu thuật tại bệnh viện Chợ Rẫy - Hồ Chí Minh)

Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.

Anh mời tôi cốc trà nóng “Chị uống chén trà nhé, nhà em nay biết chị tới mà cũng chả có gì đón tiếp, thật ngại quá”. Tôi bị cái giọng xứ Nghệ nhẹ nhàng, đầm ấm này thu hút. Giờ tôi mới có dịp nhìn kĩ cậu, chàng trai tầm 34 – 35 tuổi, khuôn mặt hiền, làn da ngăm đen, đôi mắt màu nâu sậm, chất chứa một nỗi buồn khó tả. Sau một hồi nói mấy chuyện xã giao, cậu có vẻ bớt ngại mà mở lòng chia sẻ:

Khách hàng Bảo hiểm TOP

“Số em từ bé đã chẳng sung sướng gì, 17 tuổi theo mẹ từ Nghệ An ra Sài Gòn làm việc. Em tuy học hành ít nhưng được cái chăm chỉ, người ta cũng thương. Làm được 15 năm, gom được chút vốn liếng định để dành sau lấy vợ, xây nhà, nuôi mẹ già. Thế nhưng ông trời thật biết trêu người...” (cậu lặng người đi, quay nhìn vào bức ảnh hồi còn khỏe mạnh). 

Bảo hiểm TOP
(Ảnh kỉ niệm của Toàn bên gia đình nhỏ thân yêu)

“Em chẳng thể quên được đêm hôm ấy, nó xảy ra nhanh quá” (cậu lấy tay gạt nước mắt).

“Bữa đó em phải tăng ca tới đêm muộn. Do thi công lắp ghép thang máy em phải leo lên giàn giáo, nghe tiếng cót két, mà đêm tối với người cũng mệt nên không để ý. Lúc sau thì thấy giàn giáo dưới chân lung lay và “rầm”. Lúc lờ mờ mở mắt dậy chỉ nghe loáng thoáng “xin hãy cứu con tôi, tôi cầu xin bác sĩ cứu lấy con tôi. Bao lấy cơ thể là cơn đau quằn quại, không còn cảm nhận được sự cử động dưới cơ thể, gắng nhìn xuống đôi chân đã không còn mà em chỉ muốn chết đi cho rồi”.

Rủi ro, hoạn nạn bất ngờ ập tới, ai sẽ là người giúp bạn lúc thập tử nhất sinh? Hay là ngoài bạn ra, chẳng ai có thể cảm nhận được rõ ràng những nỗi đau tận cùng mà bạn đang chịu?

Khách hàng Bảo hiểm TOP

“Cảm giác bất lực thật sự. Bất lực nằm trên giường bệnh không thể nhúc nhích, bất lực khi nghĩ tới tương lai, càng bất lực hơn khi thấy mẹ hốc hác, đôi mắt đỏ ngầu, gọi điện trong sự khuẩn khoản vay mượn để chữa trị cho em. Mà nhận lại chỉ là “Cháu không có, cô làm gì có, bác không có tiền, em xin lỗi…… Cảm giác lúc đó như kiểu ông trời bỏ mặc em vậy, chẳng ai giúp đỡ, bạn bè người thân lúc ấy cũng không ai “đủ tốt” để giúp mình... (đang nói thì cậu dừng lại, lặng người đi). 

Rồi cậu nhìn tôi “May là có chị, may là có sản phẩm Bảo Việt Intercare. Hôm đó chị qua và nói là người của Bảo hiểm Bảo Việt, em mới nhớ hồi đó công ty có mua bảo hiểm cho em. Cái lúc chị nói mọi chi phí phẫu thuật, khám chữa nằm trong điều khoản chính Bảo Việt Intercare sẽ được bên bảo hiểm lo lên tới 1 tỷ 200 triệu mà mẹ em vui phát khóc chị ạ, em cũng vậy. Như kiểu bao nỗi đau thân xác bấy giờ, bao sự tổn thương gồng mình tự chịu đựng cuối cùng cũng có người san sẻ, cho mình điểm tựa”.

Bảo Việt Intercare - Trao cơ hội sống, trao đôi chân thứ 2

“Thật sự em cảm ơn Bảo hiểm Bảo Việt nhiều lắm, nhờ có tiền hỗ trợ của bảo hiểm đã cứu lấy em. Cũng nhờ Bảo Việt Intercare mà em được chi trả tiền để ghép chân giả. Không thì em cũng không có tiền phẫu thuật, cũng không có tiền ghép chân, mà kể cả có phẫu thuật xong chắc nhà em cũng phải bán nhà để giả nợ chứ không lấy đâu tiền mà chữa” (cậu cười).

Bảo hiểm TOP

“Thật sự em cảm ơn Bảo hiểm Bảo Việt nhiều lắm, nhờ có tiền hỗ trợ của bảo hiểm đã cứu lấy em. Cũng nhờ sản phẩm Bảo Việt Intercare mà em được chi trả tiền để ghép chân giả. Không thì em cũng không có tiền phẫu thuật, cũng không có tiền ghép chân, mà kể cả có phẫu thuật xong chắc nhà em cũng phải bán nhà để giả nợ chứ không lấy đâu tiền mà chữa” (cậu cười).

Tạm biệt gia đình cậu, tôi đi về với những mớ suy nghĩ không dứt. Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có ước muốn duy nhất là sức khỏe.

Khách hàng Bảo hiểm TOP

Khi rủi ro ập đến không phải ai cũng có sẵn nguồn lực tài chính cũng như tinh thần để đối phó. Chúng ta thường có xu hướng tiết kiệm tiền nhằm thực hiện kế hoạch trong tương lai, hay lập ra một khoản dự phòng cho các tình huống không mong đợi về sức khỏe và các chi phí phát sinh khác. Bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

Vậy thì đâu sẽ là cách giải quyết nó. Có một giải pháp duy nhất là nhìn thẳng vào vấn đề và luôn chuẩn bị cho những “vận hạn” bằng những gói bảo hiểm thiết thực. 

Một khi bạn nhận ra: Nếu không quyết định ngay bây giờ, tương lai bạn có thể không còn quyết định được nữa. Thời điểm tốt nhất để tham gia sản phẩm Bảo Việt Intercare là ngay bây giờ! Để lại thông tin cá nhân của bạn TẠI ĐÂY và chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE